Danh mục sản phẩm

Dụng cụ hút dị vật đường thở

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
105.000₫
Kích thước:

Ngạt thở do hóc dị vật là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em và nguyên nhân tử vong do tai nạn hàng đầu ở những người trên 65 tuổi. Cứ 5 ngày lại có một trẻ...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Ngạt thở do hóc dị vật là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em và nguyên nhân tử vong do tai nạn hàng đầu ở những người trên 65 tuổi. Cứ 5 ngày lại có một trẻ tử vong do ngạt thở. 5.000 ca tử vong hàng năm chỉ tính riêng ở Hoa Kỳ và dẫn đến 100.000 lượt cấp cứu hàng năm. Hơn 100 triệu người Mỹ không có kỹ năng sơ cứu nào trước các trường hợp khẩn cấp về ngạt thở do hóc dị vật. Số người chết vì ngạt thở do hóc dị vật nhiều hơn là chết trong các vụ hỏa hoạn, chết đuối hoặc các vụ xả súng do tai nạn. Sơ cứu trẻ bị ngạt thở do hóc dị vật thì thời gian là yêu tố sống còn, để sơ cứu trẻ đúng cách và kịp thời, các mom cùng tham khảo bài viết sau

ụng cụ hút dị vật đường thở là gì?

Thiết bị do anh Arthur Lih, một nhà sáng chế người Mỹ, đã chế tạo ra thiết bị nói trên. Thiết bị này được thiết kế để hút các dị vật hoặc thức ăn bị nghẽn ở cổ họng gây tắc đường thở hiệu quả gấp 3 lần phương pháp ép bụng.

Thiết bị gồm có 2 phần: Phần máy hút và phần mặt nạ. Mặt nạ được thiết kế có thể tháo rời với 2 loại dành cho người lớn và trẻ em.

Dụng cụ hút dị vật đường thở

Hướng dẫn sử dụng thiết bị sơ cứu hóc dị vật đường thở

Hướng dẫn sơ cứu trẻ bị ngạt do hóc dị vật đường thở

Khi phát hiện bệnh nhân bị hóc dị vật đường thở các bạn cần tiến hành sơ cứu bệnh nhân với thiết bị sơ cứu hóc dị vật đường thở theo các bước sau:

Lắp mặt nạ vào máy hút

  • Đặt bệnh nhân nằm ngửa trên mặt phẳng vững chắc.
  • Chọn loại mặt nạ phù hợp lắp vào máy hút
  • Giữ cho miệng bệnh nhân mở, đặt mặt nạ nên khuôn miệng làm sao cho mặt nạ bao phủ cả mũi và miệng, một tay giữ mặt nạ.
  • Ấn cần hút xuống.
  • Kéo cần hút lên thật nhanh và dứt khoát để tạo lực hút mạnh.

Sau đó quan sát trong bầu hút nếu thấy dị vật đã bị hút ra thì dừng lại tháo mặt nạ ra, nếu dị vật vẫn chưa được hút ra thì lập lại quy trình trên 5 lần. Nếu sau 5 quy trình như vậy dị vật vẫn chưa được hút ra thì phải tiến hành hồi sức tim phổi CPR cho bệnh nhân.

Lưu ý khi cấp cứu trẻ bị ngạt thở do học dị vật

Khi cấp cứu cho trẻ bị ngạt thở do hóc dị vật thì thời gian là điều cốt yêu, nếu trẻ bị ngạt thở trong:

  • 0-4 phút: Thì không có khả năng tổn thương não
  • 4-6 phút: Thì có thể bị tổn thương não
  • 6-10 phút: Thì tổn thương não không có khả năng phục hồi
  • 10 phút: Thì sẽ chết não

Vì vậy khoảng thời gian trung bình mà bạn có để cấp cứu một em bé bị ngạt thở do hóc dị vật là từ 7 đến 12 phút. Đây là khoảng thời gian rất ngắn không thể đủ để đưa người bệnh đến bất kỳ đơn vị y tế nào để nhận được sự trợ giúp. Vì vậy các gia đình có con nhỏ hoặc người cao tuổi hãy luôn chuẩn bị sẵn bộ dụng cụ hút dị vật đường thở. Hiện nay bộ dụng cụ bộ dụng cụ sơ cứu người bị ngạt thở do học di vật này đã được nhập khâu và phân phối chính hãng tại Việt Nam do đó các bạn có thể dễ dàng mua online

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: