Danh mục sản phẩm

Sách - Giải phẫu bệnh học (NXB Y học)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
250.000₫ 290.000₫

Giải phẫu bệnh học   Tác giả:  Trường Đại Học Y Hà Nội - Bộ Môn Giải Phẫu Bệnh - Chủ Biên: PGS.TS. Nguyễn Văn Hưng Số trang: 584 Khổ: 19x27 Nhà xuất bản y học Năm xuất bản:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Giải phẫu bệnh học

 

Tác giả: 

Trường Đại Học Y Hà Nội - Bộ Môn Giải Phẫu Bệnh - Chủ Biên: PGS.TS. Nguyễn Văn Hưng

Số trang: 584

Khổ: 19x27

Nhà xuất bản y học

Năm xuất bản: 2020

 

 

GIỚI THIỆU SÁCH

 

Giải phẫu bệnh học là các nghiên cứu về bệnh tật. 

Nói một cách cụ thể hơn, Giải phẫu bệnh nghiên cứu các thay đổi về cấu trúc, sinh hóa và chức năng của tế bào, mô và các cơ quan bị bệnh. 

Bằng các kỹ thuật phân tử, vi sinh, miễn dịch và hình thái học, Giải phẫu bệnh học có thể giải thích được tại sao cũng như­ lý do xuất hiện các dấu hiệu và triệu chứng lâm sàng ở ng­ời bệnh, đồng thời cung cấp cơ sở khoa học cho việc chăm sóc và điều trị lâm sàng. 

Như­ vậy, Bệnh học đư­ợc coi là cầu nối giữa khoa học Cơ bản với Y học Lâm sàng và nó là nền tảng khoa học của Y học nói chung.

Lần tái bản này của cuốn Giải phẫu bệnh học vẫn giữ nguyên cấu trúc truyền thống với các bài đ­ược xếp vào hai nhóm lớn, gồm bệnh học đại cư­ơng (bệnh học chung) và bệnh học hệ thống cơ quan, trong đó, một số bài đ­ược viết mới, hoặc bổ sung kiến thức cập nhật ở một số bài khác. Mục đích của cuốn sách là giới thiệu cho các Bác sĩ chuyên ngành Giải phẫu bệnh và chuyên ngành liên quan về đặc điểm mô bệnh học của một số bệnh và /hoặc tổn thư­ơng th­ường gặp có bổ sung kiến thức mới, hiện đại nh­ư hóa mô miễn dịch, đặc điểm phân tử, cơ chế bệnh sinh, giúp việc tự đào tạo và đào tạo liên tục một cách bài bản hơn.

Với cách trình bày dễ hiểu, ng­ười học có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức cốt lõi về mô bệnh học, đặc biệt rất thuận lợi cho việc tự nâng cao kiến thức của học viên và cán bộ chuyên ngành. 

 

Đồng thời, cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các Bác sĩ của một số chuyên ngành liên quan. 

 

Với cuốn sách này, chúng tôi mong muốn có thể phần nào giúp các bạn những kiến thức thuộc lĩnh vực mô bệnh học mà các bạn đang quan tâm.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: