Danh mục sản phẩm

Sách - How the Body Works - Hiểu biết về cơ thể

Thương hiệu: Nhà xuất bản Thế Giới
Đánh giá sản phẩm:
255.000₫ 300.000₫

Thông tin sản phẩm Mã hàng 8935235222779 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả DK Người Dịch Phạm Hằng Nguyên NXB NXB Thế Giới Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 250 Kích Thước Bao Bì 19.5 x 23 Số trang 220 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng Mô...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Thông tin sản phẩm

Mã hàng 8935235222779
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả DK
Người Dịch Phạm Hằng Nguyên
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 19.5 x 23
Số trang 220
Hình thức Bìa Cứng
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Mô tả sản phẩm:

Cơ thể con người là một trong những bộ máy hoàn hảo nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi tìm hiểu về chính bạn.

Sách của nhà xuất bản Thế giới nên văn phong và cách trình bày rất khoa học. Đầy ắp những hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ hiểu nên rất dễ tiếp thu. “How the body works” đưa người đọc đến với những kiến thức thú vị về các hệ cơ quan trong cơ thể, sẽ có những lúc bạn mắt chữ A mồm chữ O vì những điều kỳ diệu của cơ thể chúng ta.

Dưới kính hiển vi tế bào nhân lên như thế nào? Nguyên lý hoạt động của gen và gen tạo nên tế bào khác như thế nào.

Bạn sễ hiểu rõ về tế bào gốc, ADN trong tế bào hư hại mỗi ngày, nếu không thể sửa chữa hoặc sửa chữa không chính xác nó có thể dẫn đến bệnh tật.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: