Danh mục sản phẩm

Sách - Giải phẫu chi trên - chi dưới ( HCM )

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
150.000₫

Giải phẫu chi trên chi dưới   THÔNG TIN SÁCH:   Tác giả: Chủ biên Phạm Đăng Diệu   Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.   Ngôn ngữ: Tiếng Việt   Chuyên ngành: nội   Năm xuất bản: 2018   Khổ sách: 14,5x 20,5cm   Số trang: 517   Loại bìa: Bìa mềm   Loại sách: In đen...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Giải phẫu chi trên chi dưới

 

THÔNG TIN SÁCH:

 

Tác giả: Chủ biên Phạm Đăng Diệu

 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

 

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

 

Chuyên ngành: nội

 

Năm xuất bản: 2018

 

Khổ sách: 14,5x 20,5cm

 

Số trang: 517

 

Loại bìa: Bìa mềm

 

Loại sách: In đen trắng và màu, giấy koche

 

Giới thiệu

 

 

Giải phẫu người là một môn y học cơ sở, làm nền tảng cho các môn y cơ sở cũng như tất cả các môn Y học lâm sàng. Tuy vậy, dù thu hút rất nhiều chú ý và hứng thú của sình viên y khoa, Giải phẫu học vẫn là một môn học được xem là khó vì có quá nhiều những thông tin: khoảng 6000 chi tiết giải phẫu với 6000 cái tên và mỗi chi tiết lại gắn với không biết bao nhiêu thông tin khác. Chính vì vậy, việc học giải phẫu tuy rất quan trọng nhưng cũng gây nhiều khó khăn cho những người muốn tiếp cận.

Chính vì vậy, với mong muốn biên soạn tài liệu để người học dễ dàng tiếp cận các kiến thức của môn học này một cách dễ dàng, cụ thể và được minh họa trực tiếp, tác giả đã biên soạn bộ sách gồm 4 tập Chi trên – Chi dưới, Đầu – Mặt – Cổ, Thần kinh, Ngực – Bụng.

Tập "Giải phẫu chi trên - chi dưới" gồm 15 chương

 

Chương 1: mở đầu

Chương 2: xương khớp chi trên

Chương 3: nách

Chương 4: cánh tay

Chương 5: khuỷu

Chương 6: cẳng taygồm 4 tập

Chương 7: bàn tay

Chương 8: phần chung chi trên

Chương 9: xương khớp chi dưới

Chương 10: mông

Chương 11: đùi

Chương 12: gối

Chương 13: cẳng chân

Chương 14: bàn chân

Chương 15: phần chung chi dưới

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: