Danh mục sản phẩm

Giải phẫu hệ thống(dùng cho SVCNYH)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
110.000₫

Tác giả: 

Trường Đại Học Y Hà Nội - Bộ Môn Giải Phẫu - Chủ Biên: PGS.TS. Trần Sinh Vương và các thành viên cố vấn cộng sự

Số trang: 192

Khổ: 19x27

Xuất bản 2020

[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Giải phẫu hệ thống

 

Tác giả: 

Trường Đại Học Y Hà Nội - Bộ Môn Giải Phẫu - Chủ Biên: PGS.TS. Trần Sinh Vương và các thành viên cố vấn cộng sự

Số trang: 192

Khổ: 19x27

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫76.000 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: giải phẫu

Năm xuất bản: 2020

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

 

Giới thiệu

 

Cuốn sách "Giải phẫu hệ thống" được biên soạn theo các định hướng: Mô tả ngắn gọn và loại bỏ những chi tiết ít quan trọng, sắp xếp các nội dung mô tả theo kiểu giải phẫu hệ thống, thống nhất về danh pháp giải phẫu dịch từ nguyên nghĩa Latin và cập nhật những từ mà Hội đồng Danh pháp Giải phẫu Quốc tế mới thay thế, và cải tiến hệ thống các hình minh họa.

 

Giải phẫu học hệ thống

 

Hiện nay sinh viên hệ Cử nhân y học (hệ 4 năm) đang học một chương trình Giải phẫu học 30 tiết bằng các cuốn sách giáo khoa chứa đựng khá nhiều kiến thức cũng như đa dạng về cách mô tả giải phẫu. Sinh viên và cả giảng viên gặp không ít khó khăn trong việc xác định nội dung cần học/dạy từ những cuốn sách này.

Nhằm khắc phục một phần những khó khăn nói trên, chúng tôi biên soạn tập bài giảng này theo các định hướng: Mô tả ngắn gọn và loại bỏ những chi tiết ít quan trọng, sắp xếp các nội dung mô tả theo kiểu giải phẫu hệ thống, thống nhất về danh pháp giải phẫu dịch từ nguyên nghĩa Latin và cập nhật những từ mà Hội đồng Danh pháp Giải phẫu Quốc tế mới thay thế, và cải tiến hệ thống các hình minh họa.

Mong muốn là như vậy nhưng tạo ra được một tập bài giảng thỏa mãn đủ các mục tiêu đề ra là điều không dễ dàng và cần có thời gian.

Thay mặt cho Ban biên soạn, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Thầy/Cô, các thế hệ đàn anh thuộc Bộ môn Giải phẫu Trường Đại học Y Hà Nội đã hết lòng giúp đỡ, khuyến khích động viên chúng tôi trong quá trình biên soạn cuốn sách này. Xin trân trọng cảm ơn các Thầy/Cô đã đóng góp những ý kiến quý báu trong quá trình biên soạn và sửa chữa để cuốn sách được hoàn thiện hơn. Mặc dù đã có nhiều cố gắng, song chắc chắn còn những điểm thiếu sót, kính mong các Thầy/Cô, các đồng nghiệp và các em sinh viên đóng góp ý kiến để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản về sau.

          Xin trân trọng cảm ơn!

 Thay mặt Ban biên soạn

PGS.TS. Trần Sinh Vương

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: