Danh mục sản phẩm

VLA MEDICAL - CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG/CÔNG BỐ CÁC ĐỊA ĐIỂM HẠN CHẾ GIAO HÀNG DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19 /

time Wednesday, 28/07/2021
user Đăng bởi Trần thị lan anh

Hiện nay do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã gây không ít khó khăn, trở ngại cho các hoạt động lưu thông, vận chuyển và giao nhận bưu phẩm, VLA Medical - Vy thiết Bị Y Tế xin thông báo Danh sách các địa điểm hạn chế giao hàng 

 

*VLA Medical - Vy thiết Bị Y Tế sẽ cập nhật danh sách mới liên tục nếu có sự thay đổi

Hạn chế giao hàng là khó khăn trong việc giao hàng đến các địa điểm nêu trên (chỉ được giao hàng tại các chốt,…) hoặc những địa điểm chưa vào được để giao hàng.

VLA Medical - Vy thiết Bị Y Tế công bố các địa điểm hạn chế giao hàng để Qúy khách hàng nắm được thông tin các vùng dịch ảnh hưởng đến việc giao hàng và thời gian giao hàng có thể sẽ không đảm bảo như cam kết. Kính mong Qúy khách hàng thông cảm và phối hợp với VLA Medical - Vy thiết Bị Y Tế để quá trình cung ứng dịch vụ diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Vì vậy các đơn hàng:

✳️✳️✳️- ở vị trí giao hàng yêu cầu theo ảnh trên chúng tôi chỉ nhận chuyển hàng khi quý khách( Trừ khu vực vận chuyển từ chối giao hàng)

Chọn lựa 2 hình thức sau: 

1.  Chuyển khoản cọc cước:

  • Tối thiểu x 2 cước vận chuyển hàng.
  • Cọc cước 200k đối với đơn dưới 1 triệu
  • Cọc 500k đối với đơn trên 1 triệu 
  • Và quý khách tự theo dõi hành trình đơn, ( miễn trừ trách nhiệm hàng đi chậm tới quý khách, gửi yêu cầu giục giao cùng quý khách ).

>>>Trong trường hợp hàng giao đến quý khách do lý do khách quan, lý do chặn chốt, lý do bưu tá không giao được do chính phủ, ... khách trả phí hoàn 2 chiều. 

2. Chuyển khoản 100% giá trị hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng đi cho quý khách.

>>> Trong trường hợp hàng giao đến quý khách do lý do khách quan, lý do chặn chốt, lý do bưu tá không giao được do chính phủ, ... Shop hỗ trợ khách 50% phí vận chuyển không giao được >>> VY THIẾT BỊ Y TẾ - SÁCH Y HỌC LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG TRONG MỌI KHÓ KHĂN <3

>>> Mô tả ngắn : khách chuyển khoản trước ( Nếu hoàn về shop hỗ trợ 50% phí hoàn ) hoặc cọc cước vận chuyển( nếu không giao được khách trả phí hoàn 2 chiều ).
Số tk c quản lý bên mình  : 0031000151479 Trần Thị lan anh  vietcombank hải phòng

✳️✳️✳️ Vị trí giao hàng- Màu xanh không hạn chế, chính sách giao hàng bình thường. chuyển hàng thi C0D hoặc chuyển khoản tùy quý khách chọn..

 

Mong quý khách hiểu và thông cảm cùng shop vượt qua mùa dịch này. 

>>> Thông báo: Mở tuyến giao Hà Nội không cần cọc cước và cọc ship nhưng quá trình giao hàng sẽ chậm hơn dự kiến nên quý khách đồng ý chờ hàng shop mới tạo đơn đi, thời gian giao hàng từ ( 3- 15 ngày )

 

>>> Thông báo: Mở tuyến giao HỒ CHÍ MINH  Cập nhật ngày 31/12/2021  không cần cọc cước và cọc ship nhưng quá trình giao hàng sẽ chậm hơn dự kiến nên quý khách đồng ý chờ hàng shop mới tạo đơn đi, thời gian giao hàng từ ( 3- 15 ngày ).

CÁC TUYẾN VẪN TRONG DIỆN HẠN CHẾ GIAO HÀNG VÀ CÓ YÊU CÀU CỌC CƯỚC :

 

  • + Bình Dương
  • + Bình Phước
  • + Đồng Nai
  • + ... và 1 số tỉnh thành
  •  
Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: