Danh mục sản phẩm

Hộp 100 băng keo cá nhân Hình thú siêu cute

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
25.000₫

Urgo in hoạt hình ngộ nghĩnh Hạn chế thấm nước thích hợp ngay cả khi đi bơi hoặc khi tắm. Đây là điểm khác biệt với urgo thông thường. Đặc biệt là các bé rất thích loại này, giúp các bé quên...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Urgo in hoạt hình ngộ nghĩnh

Hạn chế thấm nước thích hợp ngay cả khi đi bơi hoặc khi tắm. Đây là điểm khác biệt với urgo thông thường.

Đặc biệt là các bé rất thích loại này, giúp các bé quên đau

Không gây kích ứng da

Băng: Polyethylene, lỗ thông lớn

Gạc: Màu trắng phủ lớp lưới polyethylene không gây dính giúp thay băng không đau

Nhà có bé nhỏ chạy nhảy hay trầy xước. Đã có Băng keo cá nhân. Mẫu mã hoạt hình ngộ nghĩnh, sắc màu đẹp, 2 bé nhà mình rất thích 

Băng cá nhân thích hợp cho các hoạt động của trẻ, cùng với chất liệu ít thấm nước, thích hợp ngay cả khi bé đi bơi hoặc khi tắm. Không gây kích ứng, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất. Với màu sắc nhẹ nhàng và hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương, giúp bé nhanh chóng quên đi vết thương!

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: