Danh mục sản phẩm

Hộp Huỷ ( Hộp bơm an toàn )

Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá sản phẩm:
25.000₫ 50.000₫

  Hộp đựng bơm tiêm đã qua sử dụng an toàn bằng nhựa là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong y tế để giữ vệ sinh các sản phẩm đã sử dụng. Đây là dụng cụ chứa đựng bơm...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

 

Hộp đựng bơm tiêm đã qua sử dụng an toàn bằng nhựa là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong y tế để giữ vệ sinh các sản phẩm đã sử dụng. Đây là dụng cụ chứa đựng bơm kim tiêm bẩn đã qua sử dụng đưa tới nơi tiệt trùng hoặc tiêu hủy. Sản phẩm rất tiện lợi trong việc sử dụng và thường được dùng để đựng bơm kim tiêm đã qua sử dụng tại các cơ sở y tế và bệnh viện.

 • Chất liệuHộp đựng bơm tiêm đã qua sử dụng an toàn bằng nhựa ddược sản xuất từ những chất liệu cao cấp giúp kháng thủng như Carton tráng bóng kính 2 mặt hoặc giấy Duplex
 • Kích cỡ:
  • Dung tích 3L: Kích thước 10x15x30 cm
  • Dung tích 5L: Kích thước 15x25x30 cm
 • Dấu hiệu nhận biết: Trên bao bì có in hình và chữ cảnh báo nguy hại theo quy định
 • Xuất xứ: Việt Nam

 

Tính năng của Hộp đựng bơm tiêm đã qua sử dụng an toàn bằng nhựa trong công tác y tế

 

 • Hộp đựng bơm tiêm đã qua sử dụng an toàn bằng nhựa được dùng để đựng bơm và kim tiêm đã sử dụng
 • Bề mặt trong và ngoài của sản phẩm được phủ lớp nhựa kháng thủng, đề phòng ngừa kim tiêm đâm thủng.
 • Hộp này không được tái sử dụng mà được đem tiêu huỷ trong lò đốt rác y tế
 • Hộp đựng bơm tiêm đã qua sử dụng an toàn bằng nhựa sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn của ngành y tế

Tác dụng của Hộp đựng bơm tiêm đã qua sử dụng an toàn bằng nhựa trong y tế

 

Trong các cơ sở y tế, nhân viên y tế, các bệnh nhân hoặc người tiêu hủy các sản phẩm rác thải y tế luôn ở trong tình trạng xảy ra tai nạn nghề nghiệp khi thu gom kim tiêm sau khi sử dụng. Thực tế, tình trạng nhân viên làm công việc vệ sinh bệnh viện, xử lý dụng cụ sắc nhọn có nguy cơ cao bị thương tích do vật sắc nhọn đặc biệt như kim tiêm gây ra dẫn đến tình trạng bị lây các bệnh truyền nhiễm, nghiêm trọng hơn là bị phôi nhiễm nếu kim tiêm đó có chứa máu của bệnh nhân HIV.

 

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: