Danh mục sản phẩm

Khẩu trang 4 lớp kèm kính chắn Nano Care

Thương hiệu: Nano care
Đánh giá sản phẩm:
170.000₫

SẢN PHẨM 1 hộp gồm 25 chiếc màu xanh ( mầu sắc khẩu trang Nano Care ngẫu nhiên )

[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

*1 Hộp sản phẩm gồm: 25 Khẩu trang siêu kín ( kèm kính và khẩu trang 4 lớp thương hiệu NanoCare  )

SẢN PHẨM 1 hộp gồm 25 chiếc màu xanh ( mầu sắc khẩu trang Nano Care ngẫu nhiên )
Được thiết kế đặc biệt với tấm chụp mềm mại bằng chất liệu TPE KÍN KHÍT, ôm trọn toàn bộ vùng mũi và miệng, mắt, trán của người sử dụng  AN TOÀN HƠN, bảo vệ khỏi các loại vi khuẩn, các tác nhân gây hại xâm nhập trong không khí so với các loại khẩu trang đang có trên thị trường, Khẩu trang 4 lớp  tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, không gây khó thở, ngột ngạt, mờ kính như những loại khẩu trang thông thường.

(Những loại khẩu trang thông thường khi sử dụng luôn có những khe hở lớn giữa khẩu trang và vùng mũi , miệng, phần hai bên mang tai của người sử dụng, khiến cho các loại vi khuẩn và tác nhân gây hại xâm nhập).

Với thiết kế thông minh, người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng thay thế màng lọc một cách thuận tiện, dễ dàng sau mỗi lần sử dụng.

- Khẩu Trang Y Tế NANOCARE là loại khẩu trang 4 lớp có kháng khuẩn, kháng bụi mịn và lọc mùi rất hiệu quả có tính kháng khuẩn cao, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh phổ biến.

- Ngăn chặn giọt bắn khi tiếp xúc gần với người khác. - Ngăn chặn khói bụi, xâm nhập qua đường hô hấp.

- Sử dụng được nhiều lần chỉ cần thay khẩu trang, Dễ dàng làm sạch hộp khẩu trang với các dụng cụ đơn giản để sử dụng ngay cho lần tiếp theo.
Bạn cũng có thể tái sử dụng mặt meka khi thay khẩu trang mới lắp vào kính meka nhé. 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: