Danh mục sản phẩm

Khẩu trang y tế Trường Mạnh - (sang, chảnh) 4 lớp

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
40.000₫ 55.000₫

Khẩu trang có nhiều hoạ tiết phong phú, sang chảnh và đẹp.

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Xem thêm : Khẩu trang y tế: Phân loại, cấu tạo, cách phân biệt thật giả và giá bán hiện nay

Cấu tạo của khẩu trang y tế

Một chiếc khẩu trang y tế đạt chuẩn gồm nhiều lớp vải không dệt, có nếp gấp; lớp vi lọc; thanh nẹp mũi và dây đeo.

Khẩu trang y tế có hai mặt được phân biệt với nhau bằng màu sắc. Mặt bên ngoài của khẩu trang y tế không thấm nước, thường có màu sắc (xanh, hồng phấn, đen, xám, trắng,...). Mặt trong có thể hút ẩm, thường là màu trắng, riêng đối với khẩu trang y tế có chứa thành phần than hoạt tính sẽ có mặt phía trong cùng màu đen với mặt bên ngoài.

Phần quan trọng nhất của khẩu trang y tế là lớp vi lọc. Điểm đặc biệt của lớp vi lọc là thấu khí nhưng không thấm nước. Lớp vi lọc này có chức năng lọc bụi, vi khuẩn mà những chiếc khẩu trang thông thường không làm được.

Dây đeo và thanh nẹp mũi giúp cố định khẩu trang ôm sát gương mặt, làm tăng hiệu quả bảo vệ của khẩu trang y tế.

 

Khẩu trang y tế Trường Mạnh được thiết kế sang, đẹp phù hợp nhu cầu đeo khẩu trang thường xuyên nhưng vẫn đẹp. 


 

Khẩu trang được thiết kế 4 lớp: 

Khẩu trang y tế 4 lớp cho khả năng bảo vệ và lọc vi khuẩn, bụi bẩn vượt trội hơn so với khẩu trang y tế thông thường với 4 lớp, bao gồm: lớp vải không dệt chống thấm nước ở ngoài cùng, lớp vi lọc, lớp than hoạt tính và lớp hút ẩm chống mốc ở bên trong.

Khẩu trang y tế 4 lớp không có nhiều khác biệt so với loại khẩu trang y tế 3 lớp nhưng có tác dụng lọc vi khuẩn tốt hơn nhờ lớp than hoạt tính. Than hoạt tính vốn được sử dụng phổ biến trong việc xử lý các tạp chất trong nước, không khí nên có tính an toàn cao và có hiệu quả vượt trội trong việc giảm thiểu các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người.


Sản phẩm khẩu trang có nhiều Hoạ tiết phong phú : bạn hãy chọn đúng màu mà mình thấy phù hợp nhé

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: