Danh mục sản phẩm

Kim chích lấy máu Uright TD-5084 ( 100 kim )

Thương hiệu: Uright
Đánh giá sản phẩm:
40.000₫

Kim chích lấy máu Uright TD-5084 bao gồm 100 kim được tiệt trùng tuyệt đối  Đường huyết là căn bệnh đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và cũng do đó mà nhà nhà người người đến bệnh...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Kim chích lấy máu Uright TD-5084 bao gồm 100 kim được tiệt trùng tuyệt đối 

Đường huyết là căn bệnh đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và cũng do đó mà nhà nhà người người đến bệnh viện khám định kỳ tiểu đường cũng ngày một gia tăng. Và để tránh gây bất tiện cho con người thì ngày nay chúng ta có nhiều sự lựa chọn đơn giản hơn, chính là tự khám và kiểm tra tại nhà. Vì thế mà máy đo tiểu đường đã ra đời (sản phẩm này còn được sử dụng rộng rãi cho các cơ sở y tế...). Bên cạnh đó là không thể thiếu dụng cụ đi kèm - Kim chích lấy máu. 

Kim chích lấy máu Uright TD-5084 (hộp 100 kim) là sản phẩm cao cấp thuộc dược Đức, được sử dụng để chích vào ngón tay; gan bàn tay và lấy máu mao mạch. Đây chính là phương cách lấy máu xét nghiệm để biết tình trạng lượng đường huyết, từ đó là kịp thời ứng xử và kiểm soát tốt hơn.

Hộp thử máu 100 kim được đóng rời từng kim một, tuyệt đối vô trùng, đảm bảo sức khỏe, an toàn. Kim chích lấy máu Uright  được sử dụng với bút chích máu Uright.i

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: