Danh mục sản phẩm

Lưỡi dao mổ các số - Surgical - Blades (11,10,20,22,15)

Thương hiệu: khác
Đánh giá sản phẩm:
100.000₫

Dao mổ CPT Số 10 Có lưỡi cắt cong lớn, thường được sử dụng để tạo ra vết rạch kích thước lớn trên da và cơ, hoặc phẫu thuật chuyên biệt như lấy động mạch quay trong phẫu thuật bắc cầu...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Dao mổ CPT Số 10

Có lưỡi cắt cong lớn, thường được sử dụng để tạo ra vết rạch kích thước lớn trên da và cơ, hoặc phẫu thuật chuyên biệt như lấy động mạch quay trong phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, mở phế quản trong phẫu thuật lồng ngực, rạch tử cung trong sinh mổ (mổ lấy thai còn gọi là mổ bắt con hoặc mổ Cesar) và sửa chữa thoát vị bẹn.

Dao mổ CPT Số 10A

Có lưỡi cắt thẳng với đầu nhọn, dùng trong tiểu phẫu như loại bỏ các mảnh vụn dính vào da, vết thương.

Dao mổ CPT số 11

Có lưỡi cắt hình tam giác thuôn dài được mài dọc theo cạnh huyền với đầu cực nhọn, có thể đâm và tạo vết cắt ngắn chính xác ở các vùng lõm nông như rạch áp xe hoặc đặt ống dẫn lưu màng phổi, hoặc thực hiện các vết mổ nhỏ khác như khi đặt cổng nội soi, đường trung tâm tĩnh mạch và động mạch, mở động mạch chủ và loại bỏ vôi hóa ở van động mạch chủ hoặc van hai lá, giải phẫu và điều trị bằng phẫu thuật các rối loạn ở bàn chân, mắt cá chân và chi dưới.

Dao mổ CPT số 12

Có hình lưỡi liềm được mài dọc theo mép trong của đường cong, dao mổ này đôi khi được sử dụng để cắt chỉ khâu nhưng cũng dùng cho các trường hợp u mạch máu (phẫu thuật rạch động mạch), phẫu thuật cắt tuyến mang tai (tuyến nước bọt), phẫu thuật cắt tạo hình sụn chêm (sửa mũi lệch, vẹo vách ngăn mũi) và trong các thủ thuật điều trị sứt môi, hở hàm ếch; phẫu tích bể thận, niệu quản, phẫu thuật cắt thận do sỏi. Dao mổ số 12 cũng được sử dụng trong phẫu thuật nha khoa để nâng vạt da và loại bỏ nhựa composite thừa trên vùng mặt và vùng gần răng trong tạo hình.

Dao mổ CPT số 15

Có lưỡi cong nhỏ, là dạng lưỡi cắt phổ biến và lý tưởng để tạo các vết rạch ngắn và chính xác. Lưỡi dao này được sử dụng nhiều trong phẫu thuật cắt bỏ tổn thương da hoặc u nang bã nhờn tái phát, ngoài ra còn dùng để mở đường can thiệp động mạch vành trong phẫu thuật tim mạch

Dao mổ CPT số 15C

Có lưỡi cắt dài hơn, mở rộng hơn so với lưỡi dao số 15 truyền thống. Lưỡidao số 15C cung cấp thêm phạm vi tiếp cận cho nha sĩ thực hiện phẫu thuật nha chu, hoặc phù hợp cho các bác sĩ phẫu thuật trị liệu mắt cá, bàn chân.

Dao mổ CPT số 20

Là phiên bản lớn của lưỡi dao số 10 với lưỡi cắt cong lớn và mép sau phẳng, được sử dụng cho phẫu thuật tổng quát và chỉnh hình.

Dao mổ CPT số 21

Là phiên bản lớn của lưỡi dao mổ số 10 với lưỡi cắt cong và cạnh sau phẳng, lớn hơn dao mổ số 20 nhưng nhỏ hơn dao mổ số 22, thường dùng để cắt mô.

Dao mổ CPT số 22

Là phiên bản lớn của lưỡi dao mổ số 10 với lưỡi cắt cong và cạnh sau phẳng, được sử dụng để tạo vết mổ lớn qua da dày như rạch da trong phẫu thuật tim mạch - lồng ngực và cắt phế quản trong phẫu thuật cắt phổi.

Dao mổ CPT số 23

Có lưỡi cắt hình chiếc lá được mài dọc theo cạnh đầu, được sử dụng để tạo các vết rạch dài như rạch giữa bụng trong quá trình chữa loét dạ dày.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: