Danh mục sản phẩm

Mô hình khâu da miếng da ( không đế sắt )

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
145.000₫ 350.000₫

THỰC HÀNH khâu vết thương, khuôn giả da mang lại cho bạn một loạt các kiểu rạch và chỉ khâu để thực hành may. Với 11 kiểu vết thương khác nhau ở độ sâu và loại khác nhau, có rất...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THỰC HÀNH khâu vết thương, khuôn giả da mang lại cho bạn một loạt các kiểu rạch và chỉ khâu để thực hành may. Với 11 kiểu vết thương khác nhau ở độ sâu và loại khác nhau, có rất nhiều điều để tìm hiểu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dao mổ để tạo hoặc điều chỉnh vết loét cho phù hợp với nhu cầu thực hành của bạn.

CÓ THỂ TÁI SỬ DỤNG ĐƯỢC KHOẢNG 100 LẦN Được thiết kế, bền chắc, có thể sử dụng được tới 100 lần và có thể nhiều hơn nếu bạn bảo quản tốt. Công việc khâu và loại bỏ các mũi khâu cẩn thận sẽ giữ cho miếng đệm đường may của bạn trông như mới. Bảo quản không tốt hoặc công nghệ kém có thể làm giảm tuổi thọ chức năng của sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế để mô phỏng lớp da người, và được thiết kế thành 3 lớp để tái tạo da, mỡ và cơ bắp. Chất liệu dày, nhưng nhẹ và mềm mại mang lại cảm giác chân thực, khi luyện tập, đặc biệt là khi có lực cản chính xác hơn đối với kim và chỉ.

DẠY HỌC VÀ THỰC HÀNH Với các vết rạch có độ sâu và kích cỡ khác nhau, miếng chỉ khâu này là hoàn hảo cho việc giảng dạy. Đó là một cách tuyệt vời để hiển thị các loại vết mổ khác nhau Miếng chỉ khâu là một biện pháp thay thế hợp vệ sinh và di động để thực hành khâu và các hình thức hỗ trợ cải thiện khác.

kích thước: 17.5 * 12cm

Chất liệu: Silica gel

Màu sắc: màu ảnh

Gói hàng bao gồm: 

1 * Mô hình giả da

Gói hàng chỉ có các sản phẩm được liệt kê phía trên, các sản phẩm khác không được bao gồm.

Lưu ý: Do ánh sáng chụp và hiển thị khác nhau có thể khiến màu sắc của sản phẩm trong ảnh hơi khác so với thực tế. Sai số cho phép đo là +/- 1-3cm.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: