Danh mục sản phẩm

Mua máy đo huyết áp ở đâu?

time Saturday, 18/04/2020
user Đăng bởi Trần thị lan anh

Mua máy đo huyết áp ở đâu?

Máy đo huyết áp là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình, giúp theo dõi huyết áp một cách chính xác nhất để biết tình hình sức khỏe. Vậy để mua được sản phẩm đo huyết áp tốt, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết một số địa chỉ bán máy đo huyết áp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh uy tín.

Các loại máy đo huyết áp 

1. Máy đo huyết áp cơ 

Máy đo huyết áp cơ được thiết kế tiện lợi, cung cấp kết quả đo chính xác nhất, thường được sử dụng trong bệnh viện hoặc ngay tại nhà.


Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20 có thiết kế tiện lợi

2. Máy đo huyết áp điện tử 

Máy đo huyết áp điện tử là sản phẩm lý tưởng để bạn đo huyết áp cho các thành viên trong gia đình tại nhà nhờ tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại và kết quả đo chính xác cao. Máy đo huyết áp điện tử được chia ra làm 2 loại:

Máy đo huyết áp cổ tay 

Máy đo huyết áp cổ tay là thiết bị chăm sóc sức khỏe phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn để theo dõi tình trạng huyết áp tại nhà, máy sử dụng cho những người mắc các bệnh về huyết áp và tim mạch. Máy đo huyết áp cổ tay thuộc dòng máy đo huyết áp điện tử, máy sử dụng pin để đo và đo ở vị trí cổ tay.


Máy đo huyết áp bắp tay 

Các gia đình có thể sử dụng dòng máy đo huyết áp bắp tay để theo dõi tình hình sức khỏe. Điểm chung của 2 dòng máy đo huyết áp cổ tay và bắp tay là đều sử dụng được bằng pin hoặc adapter thay thế. Tuy nhiên, dòng máy đo huyết áp bắp tay đo tại vị trí bắp tay và sử dụng vòng pit để bơm áp suất, sau đó vòng pit sẽ tự động xả và hiển thị kết quả trên màn hình.


Máy đo huyết áp bắp tay HEM-8712 với thiết kế màn hình lớn

Địa chỉ mua máy đo huyết áp uy tín

Do nhu cầu sử dụng hàng ngày, yêu cầu độ chính xác cũng như độ bền cao, người mua nên lựa chọn máy đo huyết áp của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, đặc biệt phải có uy tín và chất lượng. Máy đo huyết áp đến từ một số thương hiệu uy tín như Microlife, Beurer, Omron... 

 Bạn có thể mua máy đo huyết áp tại một số địa chỉ uy tín sau tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Máy đo huyết áp tại Hải Phòng hoặc mua online toàn quốc:

Cơ sở 2

  • THiết bị y tế 219 A Lạch Tray, Ngô QUyền , Hải Phòng

Cơ sở 3

  • Hiệu sách y học - 73 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đăng Giang - Hải Phòng

Điện thoại

Di động

Với những chia sẻ trên, VY THIẾT BỊ Y TẾ - SÁCH Y HỌC tin chắc rằng bạn đã có thể bỏ túi vài địa chỉ uy tín để mua máy đo huyết áp ưng ý rồi. Chúc bạn tìm mua đúng địa chỉ tin cậy và đúng được loại máy đo huyết áp bạn muốn.

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: