Danh mục sản phẩm

Nhiệt kế Microlife MT1931

Thương hiệu: Microlife
Đánh giá sản phẩm:
99.000₫

Thông tin chi tiết Tên sản phẩm :Nhiệt kế Microlife MT1931 Thương hiệu : Microlife Xuất xứ : Thuỵ Sĩ Sản xuất tại Trung Quốc Kích thước hộp: 18x4cm Kích thước sản phẩm: 13x2cm Bảo hành trọn đời sản phẩm. Nơi bảo hành: Công ty TNHH...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Thông tin chi tiết Tên sản phẩm :Nhiệt kế Microlife MT1931

Thương hiệu : Microlife

Xuất xứ : Thuỵ Sĩ

Sản xuất tại Trung Quốc

Kích thước hộp: 18x4cm Kích thước sản phẩm: 13x2cm

Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Nơi bảo hành: Công ty TNHH & XNK thiết bị y tế Hà An

Công dụng Nhiệt kế Microlife MT1931 

- Cho kết quả đo nhiệt độ cơ thể nhanh, an toàn và chính xác. Nhiệt kế Microlife MT1931 là thiết bị y tế cần thiết cho gia đình bạn với tính năng ưu việt, thiết kế nhỏ gọn, khả năng đo cực nhanh sau 60 giây và cho kết quả chính xác đến 0,1 độ C.

- Nhiệt kế Microlife MT1931 được trang bị đầu đo mềm, đo được ở cả miệng, nách và hậu môn, giúp đo thuận tiện và an toàn hơn gấp nhiều lần các loại nhiệt kế thủy ngân. Chức năng báo kết quả đo Khi kết thúc quá trình đo.

- Nhiệt kế Microlife MT1931 sẽ có tín hiệu báo để bạn dễ dàng theo dõi và chủ động hơn khi sử dụng. Nhiệt kế Microlife MT1931 rất dễ đọc, phần đuôi của nhiệt kế có màn hình nhỏ, trên đó hiển thị kết quả nhiệt độ như trên đồng hồ điện tử.

* Hướng dẫn sử dụng Nếu có thể, nên dùng vỏ bọc đầu đo mỗi lần đo.

1. Ấn phím bật/tắt.

2. Đặt nhiệt kế vào vị trí cần đo: Ở miệng, nách hoặc hậu môn.

3. Khi kết quả hiển thị, nhiệt kế phát ra tiếng “bíp – bíp – bíp” 3 lần. Lấy nhiệt kế ra và đọc kết quả. Vị trí đo Miệng : 80 Giây. Nách : 120 Giây . Hậu môn: 60 Giây Lưu ý: * Thời gian tín hiệu báo dựa trên nhiệt độ môi trường đo ở 23oC khi nhiệt kế không có vỏ bọc đầu đo. * Kết quả đo khác nhau với từng người. 

4. Tắt nhiệt kế và cho vào vỏ bảo vệ. Lưu ý: * Kết quả đo sẽ tự động được lưu vào bộ nhớ. * Nhiệt kế sẽ tự động tắt sau 30 phút kể từ khi sử dụng hoặc sau 3 phút nếu chỉ bật nhiệt kế và không sử dụng, nên tắt nhiệt kế để tiết kiệm pin. 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: