Danh mục sản phẩm

Ống hút Tai mũi họng

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
90.000₫ 160.000₫

ỐNG HÚT TAI MŨI HỌNG 13CM - 2.5MM SẢN PHẨM LÀ THÉP KHÔNG RỈ Ống hút dịch,tai mũi họng inox  là thiết bị y tế được phân phối trực tiếp bởi thiết bị y tế VLA Medical. Chúng tôi cam kết toàn bộ...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

ỐNG HÚT TAI MŨI HỌNG 13CM - 2.5MM

SẢN PHẨM LÀ THÉP KHÔNG RỈ

Ống hút dịch,tai mũi họng inox  là thiết bị y tế được phân phối trực tiếp bởi thiết bị y tế VLA Medical. Chúng tôi cam kết toàn bộ mọi sản phẩm đều chính hãng và đảm bảo chất lượng, an toàn trước khi đưa đến tay khách hàng.

Ngoài chức năng kết hợp với máy hút để hút dịch tai mũi họng, Sản phẩm còn là trợ thủ đắc lắc trong các ca phẫu thuật, tiểu phẫu khi cần hút dịch, máu trong khi thao tác thực hiện phẫu thuật

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: