Danh mục sản phẩm

Ống nghe Điện tử 3M™ Littmann® Bluetooth® model 3200

Thương hiệu: 3M Littmann
Đánh giá sản phẩm:
11.500.000₫ 11.500.000₫

Khi khách đặt hàng ống nghe: Sản phẩm yêu cầu chuyển khoản cọc 70% giá trị ống nghe, hãy liên hệ shop để hỗ trợ bạn thủ tục đặt ống nghe nhé. 

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Ống nghe Điện tử 3M™ Littmann® model 3100 và model 3200 phức tạp hơn một chút so với ống nghe Littmann cơ học. Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu tường tận về công cụ tuyệt vời này, chắc chắn bạn sẽ có được một trải nghiệm thính chẩn tuyệt hảo.

Xem thêm: 

*Hướng dẫn sủ dụng ống nghe mời bạn thảm khảo links sau đây : Littman
Tra cứu hoặc check seri ống nghe khi mua để biết hàng chính hãngcheck

 

Khi khách đặt hàng ống nghe: Sản phẩm yêu cầu chuyển khoản cọc 70% giá trị ống nghe, hãy liên hệ shop để hỗ trợ bạn thủ tục đặt ống nghe nhé. 


Bluetooth® là thương hiệu đã được đăng ký của Bluetooth SIG.

Ống nghe Điện tử

Ống nghe Điện tử 3M™ Littmann® Electronic đáp ứng hiệu quả cho quy trình thính chẩn chuyên sâu nhờ chức năng khuếch đại âm thanh và giảm thiểu tiếng ồn trong môi trường xung quanh. Model 3200 có chức năng thu âm và kết nối Bluetooth® để hiển thị sóng âm thanh và ứng dụng các phương pháp điều trị thông qua thiết bị công nghệ thông tin (Telemedicine).*Hướng dẫn sủ dụng ống nghe mời bạn thảm khảo links sau đây : Littman
* Tra cứu hoặc check seri ống nghe khi mua để biết hàng chính hãng: check

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: