Danh mục sản phẩm

Ống Nghe Littmann Master Classic II

Thương hiệu: 3M Littmann
Đánh giá sản phẩm:
2.300.000₫ 2.300.000₫
Màu sắc ( bạn chọn bên dưới ):
đen
đỏ

Mô tả về sản phẩm

  • Giành giải thưởng thiết kế tiện dụng, ống nghe littmann master classic ii có độ nhạy âm thanh tuyệt vời, thoải mái và hiệu suất chẩn đoán đáng tin cậy. 
  • Màng nghe có thể điều chỉnh được cho phép nghe được cả âm thanh tần số cao và tần số thấp chỉ bằng cách thay đổi áp lực. 

  • Thiết kế tai nghe được đặt nghiêng để phù hợp với đường đi của ống tai. 
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ống nghe Littmann Master Classic II tập hợp các thiết kế tiện dụng đạt giải thưởng và có độ nhạy âm thanh tuyệt vời. Nó có hiệu suất đáng tin cậy cho các chuyên gia giúp phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Màu: 

2144L - Đen

2146 - Đỏ vang

Ống Nghe Littmann Master Classic II 

  • Chiều dài: 69cm/ 27inch.

  • Trọng lượng: 160gr.

  • Gợi ý sử dụng: Thăm khám Tổng Quát.

  • Đối tượng sử dụng: Bác sĩ Nôi/ Ngoại/ Y/ Sản... tổng quát.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ống nghe Littmann Master Classic II với công nghệ lọc tạp âm giúp nâng cao chất lượng âm thanh. Thiết kế một mặt nhờ công nghệ màng nghe tần số kép kết hợp cả tính năng chuông nghe (cho tần số thấp) và đĩa nghe (cho tần số cao). Người sử dụng không cần phải điều chỉnh tần số hay thay đổi mặt nghe. Khi ấn nhẹ mặt nghe thì chức năng đĩa nghe sẽ xuất hiện để nghe âm thanh tần số cao. 

Thân thiện với màng nghe không lạnh. 

Ống nghe Littmann Master Classic II

Tai nghe với thiết kế độc quyền bằng chất liệu mềm mại cho người sử dụng cảm giác thoải mái và cản tạp âm từ bên ngoài hiệu quả. 

Tai nghe với thiết kế độc quyền bằng chất liệu mềm

Quai nghe của ong nghe Littmann® Master Classic II được thiết kế với góc độ phù hợp để khi sử dụng tai nghe tự động vừa vặn với tai. 

Quai nghe của ống nghe Littmann® Master Classic II

Quý khách có thể mua thêm túi đựng ống nghe: 

https://vythietbiyte-sachyhoc.com/tui-dung-tai-nghe-littman

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: