Danh mục sản phẩm

Phác đồ điều trị Nhi Khoa 2020 ( trọn bộ 2 tập )

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
800.000₫ 800.000₫

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Chủ biên Tập thể y Bác sĩ bệnh viện nhi đồng I

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Nhi

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 14 x 20,5 cm

Số trang: 1271+1293

Loại bìa: Bìa cứng 

Loại sách: In màu 

Giới thiệu

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2020 Bệnh viện Nhi Đồng 1 bao gồm 2 quyển, mỗi quyển hơn 1000 trang (không phân chia Nội Nhi hay Ngoại Nhi).

Trong lần tái bản thứ 9 này, chúng tôi đã cập nhật gần như toàn bộ các bài viết, đặc biệt biên soạn thêm các chương mới về điện sinh lý tim, phương pháp oxy hóa qua màng ngoài cơ thể (ECMO), các bệnh lý huyết học chuyên sâu, các bệnh lý ngoại thần kinh, miễn dịch, và một số bệnh lý khác.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: