Danh mục sản phẩm

Phân loại Cấp cứu Nhi khoa Đánh giá & Điều trị Chăm sóc trẻ bệnh nặng của WHO

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
88.000₫ 100.000₫

Phân loại Cấp cứu Nhi khoa Đánh giá &  Điều trị Chăm sóc trẻ bệnh nặng của WHO I THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Chủ biên  Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Nhi Năm xuất bản: 2020 Khổ sách: 19...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Phân loại Cấp cứu Nhi khoa Đánh giá &  Điều trị Chăm sóc trẻ bệnh nặng của WHO

I

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Chủ biên 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Nhi

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: nhiều trang

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Giới thiệu

Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý độc giả, cuốn  TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT Phân loại Cấp cứu Nhi khoa Đánh giá &  Điều trị Chăm sóc trẻ bệnh nặng của WHO do Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Minh Điển và Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hoa biên dịch cùng các trợ lý.

LỜI CẢM ƠN

Nhận được lời mời của Nhà xuất bản Y học dịch cuốn Guideline: updates on paediatric emergency triage, assessment and treatment, published by the World Health Organization in 2016 là vinh dự của chúng tôi!

Cũng từ Nhà xuất bản Y học, BS Nguyễn Tiến Dũng Phó Ban biên tập và một số cán bộ đã nỗ lực hoàn thành các công đoạn biến phiên bản tài liệu mà chúng tôi đã dịch sang tiếng Việt thành sách.

Thêm vào đó, bên cạnh chúng tôi là bốn bác sĩ trẻ Nguyễn Võ Đức Anh,Tống Duy Phúc, Nguyễn Trọng Trang & Trần Thị Kim Uyên đã xung phong làm trợ lý khâu biên dịch.

Có thể khẳng định rằng không có sự khởi xướng của Nhà xuất bản Y học cũng như tinh thần cộng tác một cách nhiệt thành của bốn bác sĩ trẻ trên đây thì phiên bản Guideline: updates on paediatric emergency triage, assessment and treatment đã không thành cuốn tài liệu tiếng Việt trên giấy mực in với tiêu đề Phân loại Cấp cứu Nhi khoa, Đánh giá & Điều trị, để rồi quý độc giả gần xa sẽ được đọc. 

Hà Nội tháng 01 năm 2020

Trần Minh Điển - Trần Thị Hoa

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: