Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tai nghe Master Classic II - Xám 40023 (màng liền ron và 2 núm) - Thương hiệu Littmann 3M

Thương hiệu: 3M Littmann
Đánh giá sản phẩm:
499.000₫ 499.000₫

Phụ kiện tai nghe Master Classic II - Xám 40023 (màng liền ron và 2 núm) - Thương hiệu Littmann 3M Bộ phụ tùng ống nghe 3M™ Littmann® cho ống nghe Littmann III™,Thay thế nút tai và hai màng nghe điều hướng...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Phụ kiện tai nghe Master Classic II - Xám 40023 (màng liền ron và 2 núm) - Thương hiệu Littmann 3M

Bộ phụ tùng ống nghe 3M™ Littmann® cho ống nghe Littmann III™,Thay thế nút tai và hai màng nghe điều hướng trên ống nghe Classic III, classic 2, Master Classic 2, gồm có :

+ Một vòng màu đen hoặc xám liền màng nghe điều hướng cho mặt người lớn.

+ Nút tai nhỏ (1/2 inch) mềm mại, ôm khít màu đen hoặc xám theo phân loại.

Ống nghe 3M™ Littmann® cho chất lượng cao mà chuyên gia y tế kỳ vọng, từng bộ phận và phụ kiện thay thế cũng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe như sản phẩm nguyên gốc.
Bộ phận và phụ kiện thay thế được đóng gói tiện lợi thành bộ dụng cụ tương ứng với các mẫu ống nghe Littmann giúp việc thay thế trở nên đơn giản. Từng sản phẩm được sản xuất cẩn thận để hoạt động tương thích với thiết bị hiện tại.

Công nghệ màng nghe điều hướng do chính 3M phát minh. Các bác sĩ lâm sàng chỉ cần điều chỉnh áp lực lên mặt nghe để nghe âm thanh ở tần số khác nhau. Chỉ cần ấn nhẹ mặt nghe để nghe âm thanh tần số thấp; ấn mạnh thêm chút nữa để nghe âm thanh tần số cao hơn. Tính năng tiết kiệm thời gian này cho phép nhân viên y tế tập trung vào cả bệnh nhân người lớn và trẻ em.

 

Nút tai vừa khít, có vòng đệm mềm mại ôm vào tai giúp cách âm hoàn hảo và mang lại cảm giác vừa vặn, dễ chịu. Nút tai dính chặt vào đầu quai nghe, rất khó tháo ra để đảm bảo an toàn.

- Chất lượng và đáng tin cậy trong một gói tiện lợi

- Gồm có một cụm vòng và màng nghe điều hướng cho mặt người lớn của mặt nghe ống nghe, màu đen

- Gồm có một vòng và màng nghe điều hướng cho mặt trẻ em của mặt nghe ống nghe, màu đen

Đề xuất ứng dụng

- Thay thế nút tai và hai màng nghe điều hướng trên ống nghe Classic III, classic 2, Master Classic 2

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: