Danh mục sản phẩm

Sách - Chế độ ăn trường thọ

Thương hiệu: Nhà xuất bản Dân Trí
Đánh giá sản phẩm:
139.000₫

Sách - Chế Độ Ăn Trường Thọ  Tác giả Tiến sĩ Valter Longo Nhà xuất bản NXB Dân Trí  Đơn vị phát hành Công ty Cổ phần Sách Alpha Ngày xuất bản 2021 Số trang 300 Kích thước 15 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Nội dung...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Chế Độ Ăn Trường Thọ

 Tác giả Tiến sĩ Valter Longo

Nhà xuất bản NXB Dân Trí

 Đơn vị phát hành Công ty Cổ phần Sách Alpha

Ngày xuất bản 2021

Số trang 300

Kích thước 15 x 23 cm

Loại bìa Bìa mềm

Nội dung "Luôn tồn tại hàng trăm lý thuyết về cách thức và lý do tại sao con người già đi, và với cuốn Chế độ ăn Trường thọ, Tiến sĩ Valter Longo đã giới thiệu một phương thức mới để kiểm soát sự lão hóa này. Đầu tiên, Valter Longo đã đưa ra định nghĩa về “tuổi thọ được lập trình”. Ông khẳng định con người có thể trì hoãn độ tuổi bằng cách thay đổi “chương trình tuổi thọ” vì mỗi sinh vật đều có đủ khả năng củng cố sự tự vệ, chống lại quá trình lão hóa.

Ông đã tận tâm nghiên cứu để có được một chiến lược sinh học tác động đến tuổi thọ và sức khỏe thông qua bảo vệ và tái tạo tế bào trong cơ thể con người. Phát hiện của tiến sĩ đã làm chấn động giới y khoa: Đường là một trong những chất dinh dưỡng khiến nấm men lão hóa nhanh và chết sớm; nó kích hoạt hai gen, RAS và PKA, được biết đến với khả năng đẩy nhanh quá trình lão hóa và bất hoạt các yếu tố và enzyme bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa và các tổn hại khác.

Liên kết giữa các chất dinh dưỡng, gen, lão hóa và bệnh tật dần dần được hình thành; và từ những nghiên cứu về quá trình lão hóa, tiến sĩ Longo hướng tới việc giải quyết các vấn đề y khoa. Đầu tiên, Longo đã xây dựng nên “Năm trụ cột của sự trường thọ” bao gồm:

(1) Nghiên cứu cơ bản/Nghiên cứu về tuổi trẻ,

(2) Dịch tễ học,

(3) Các nghiên cứu lâm sàng,

(4) Các nghiên cứu về người sống trăm tuổi, và

(5) Các nghiên cứu về những hệ thống phức tạp. Năm trụ cột trên được ứng dụng triệt để và phát triển nên một Chế độ ăn Trường thọ riêng biệt.

Những điểm cần lưu ý khi thực hiện Chế độ ăn Trường thọ được gói gọn trong những điều dưới đây:

Thực hiện chế độ ăn pescetarian (ăn chay có hải sản). Protein ít nhưng đủ. Giảm thiểu chất béo xấu, đường, tối đa hóa chất béo tốt và carb phức.

Đảm bảo đủ các dưỡng chất.

Ăn đa dạng các loại thực phẩm từ thế hệ đi trước của bạn. Ăn hai bữa chính một ngày và một bữa phụ.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: