Danh mục sản phẩm

Sách giáo khoa nhi khoa (Textbook of pediatrics)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
620.000₫ 620.000₫

Tác giả: Chủ Biên: GS.TS.BS.NGND. Nguyễn Công Khanh Số trang: 1960 Khổ: A4 Tình trạng: Còn hàng Giá: ₫650.000 GIỚI THIỆU SÁCH Nội dung tập sách bao gồm hầu hết các lĩnh vực chuyên sâu trong nhi khoa, được phân ra 22 phần, có 64...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tác giả: Chủ Biên: GS.TS.BS.NGND. Nguyễn Công Khanh

Số trang: 1960

Khổ: A4

 Còn hàng

Giá: ₫650.000

GIỚI THIỆU SÁCH

Nội dung tập sách bao gồm hầu hết các lĩnh vực chuyên sâu trong nhi khoa, được phân ra 22 phần, có 64 chương, bao gồm những vấn đề về nhi khoa cơ bản và nhi khoa bệnh lý. Các tác giả của bài viết là các nhà nhi khoa, y học chuyên sâu của từng lĩnh vực, đã cập nhật được những tiến bộ khoa học tiên tiến, hiện đại, cùng những kiến thức cơ bản về nhi khoa, phối hợp với kinh nghiệm thực hành của bản thân để có được những bài viết nội dung sâu sắc, cơ bản, hiện đại và thực tiễn Việt Nam. Các bài viết đều dựa trên nguyên lý y học chứng cứ, tính khoa học cao, song cũng mang tính thực hành, thực tiễn Việt Nam. Hầu hết các tác giả tham gia biên soạn là giảng viên cao cấp, giảng viên chính của các Trường Đại học Y Dược lớn, các bệnh viện lớn trong nước, nên bài viết mạch lạc, rõ ràng, tính sư phạm cao.

Cuốn sách có thể được dùng như một tài liệu tham khảo chuẩn cho giảng dạy, cho thực hành, cho nghiên cứu, cho phòng bệnh, có thể sử dụng cho mọi cán bộ làm chăm sóc sức khỏe trẻ em, từ các nhà quy hoạch chính sách, các nhà quản lý y tế, các bác sĩ hành nghề chăm sóc sức khỏe trẻ em, các nhà nghiên cứu nhi khoa, đến các nghiên cứu sinh, sinh viên nhi khoa

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: