Danh mục sản phẩm

Sách - Hoá đại cương - Vô Cơ tập 1 ( Nxbyh)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
135.000₫

Chủ biên: PGS. TS. Lê Thành Phước NXB: Bộ Y Tế, ĐH Dược Hà Nội,  NXB Y Học  Khổ giấy : 28x19cm Nhà phát hành: VLA medical Năm xuất bản: 2012   Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Hóa Học Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Chủ biên: PGS. TS. Lê Thành Phước

NXB: Bộ Y Tế, ĐH Dược Hà Nội, 

NXB Y Học

 Khổ giấy : 28x19cm

Nhà phát hành: VLA medical

Năm xuất bản: 2012 

 Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Hóa Học

Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đã ban hành chương trình khung đào tạo Dược sĩ đại học. Bộ y tế tổ chức biên soạn tài liệu dạy – học các môn học chuyên môn, cơ bản chuyên ngành theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng bộ tài liệu dạy – học chuẩn về chuyên môn để đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực y tế.

Sách “Hóa đại cương – Vô cơ” được biên soạn dựa vào chương trình giáo dục đại học của trường Đại học Dược Hà nỘi trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Sách “Hóa đại cương – Vô cơ” đã được biên soạn bởi các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết của bộ môn Hóa đại cương – vô cơ, trường Đại học Dược Hà Nội. Sách “Hóa đại cương – vô cơ” đã được Hội đồng chuyên môn của Bộ Y tế thẩm định năm 2007. Bộ Y tế ban hành tài liệu đạt chuẩn chuyên môn này để sử dụng cho ngành trong gia đoạn hiện nay. Trong quá trình sử dụng, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật,

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: