Danh mục sản phẩm

Sách - Lâm sàng tim bẩm sinh 2021

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội
Đánh giá sản phẩm:
900.000₫ 900.000₫

Sản phẩm uỷ quyền bán lẻ cho Vy thiết bị y tế - Sách y học

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

LÂM SÀNG TIM BẨM SINH


Chủ biên: PGS.TS.BS. Nguyễn Lân Hiếu

Nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội

Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế

Số trang:  1288

Khổ giấy: 19x26,7cm

Năm xuất bản: 2021

Bìa cứng, in màu 

Giá bìa: 1.100.000 vnđ

>>> Bản đọc thử bao gồm cả mục lục và nhiều trang đọc thử (ấn ngay để xem)


Nội dung sách: Bệnh tim bẩm sinh từ trẻ em đến người lớn, với nội dung cập nhật, đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. 
Sách in màu, gồm 7 phần (54 chương) và 4 phụ lục.

Tim bẩm sinh là nhóm các bệnh lý có những bất thường về cấu trúc tim và/hoặc các mạch máu có liên quan ngay từ khi đứa trẻ ra đời.
Trong thời gian gần đây, nhờ có những tiến bộ về khoa học kỹ thuật mà việc chẩn đoán các bệnh tim bẩm sinh ngày càng chính xác hơn và các biện pháp điều trị (nhất là về tim mạch can thiệp qua đường ống thông) cũng ngày càng hiệu quả hơn.
Tim bẩm sinh là một trong những lĩnh vực khá khó của chuyên ngành tim mạch. Tuy nhiên cho đến nay những tài liệu để học tập và tham khảo về lĩnh vực này còn chưa nhiều.
Với mong muốn có được một cuốn sách khá hoàn thiện, bao phủ được phần lớn các bệnh tim bẩm sinh, PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu đã phối hợp cùng với các anh chị em đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch Nhi khoa và kể cả tim bẩm sinh ở người lớn để biên soạn cuốn sách “Lâm sàng tim bẩm sinh”.
Đây là một cuốn tài liệu được biên soạn khá công phu, bao gồm những vấn đề cơ bản (phôi thai học, giải phẫu bệnh, sinh lý bệnh) cho đến bệnh học tim bẩm sinh (triệu chứng, chẩn đoán, biến chứng, điều trị, tiên lượng, vv...).
Để chẩn đoán từng loại tim bẩm sinh, bên cạnh những triệu chứng lâm sàng, Xquang tim phổi, điện tâm đồ... có tính chất kinh điển, thì các tác giả đã cập nhật, bổ sung thêm một số thăm dò mới đang được tiến hành rất phổ biến hiện nay như: siêu âm Doppler tim, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ tim, thông tim và chụp buồng tim... Đặc biệt siêu âm Doppler tim là một trong những phương pháp thăm dò không chảy máu nhưng rất hữu ích trong chẩn đoán các bệnh tim bẩm sinh đã được các tác giả trình bày khá chi tiết với những hình ảnh minh họa cụ thể (trong nhiều trường hợp còn có thêm sơ đồ hay hình vẽ minh họa đi kèm) để người đọc dễ tiếp thu hơn.
Phần “Can thiệp tim bẩm sinh” đã giới thiệu những kỹ thuật chẩn đoán và can thiệp qua đường ống thông, thực sự rất hữu ích để người đọc hiểu rõ hơn về chỉ định và hiệu quả của phương pháp điều trị rất tiên tiến này trong những bệnh lý tim bẩm sinh.
Phần “Một số hội chứng có liên quan đến những bất thường tim bẩm sinh” cũng giúp cho chúng ta nắm được hơn về những hội chứng có thể gặp trên lâm sàng mà trước đó còn chưa biết rõ.
Phần “Thuật ngữ tim bẩm sinh” được chuyển tải từ tiếng Anh sang tiếng Việt là những cố gắng rất đáng ghi nhận của các tác giả để những đề xuất bước đầu về các thuật ngữ này sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn sau khi có sự góp ý của anh chị em đồng nghiệp.
Chúng tôi thấy rằng cuốn “Lâm sàng tim bẩm sinh” này là một tài liệu học tập, tài liệu tham khảo tốt cho các sinh viên y khoa, các học viên sau đại học, cho anh chị em đồng nghiệp và các độc giả muốn hiểu biết hơn về các bệnh lý tim bẩm sinh.
Mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng để biên soạn cuốn sách này, nhưng nhất định vẫn còn những khiếm khuyết mà chắc chắn rằng các tác giả rất mong muốn nhận được sự chỉ dẫn và đóng góp ý kiến cụ thể của bạn đọc gần xa để lần xuất bản sau, cuốn sách sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn.
Một lần nữa xin ghi nhận những cố gắng rất đáng được biểu dương của tập thể tác giả cuốn “Lâm sàng Tim bẩm sinh” và xin trân trọng giới thiệu với toàn thể anh chị em đồng nghiệp cùng bạn đọc gần xa.
GS.TS.NGND. Nguyễn Lân Việt
Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: