Danh mục sản phẩm

Sách - Sàn Chậu học 2022

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
600.000₫ 600.000₫

SÀN CHẬU HỌC 2022 Tên sách: SÀN CHẬU HỌC 2022 Tác giả: Bs. NGUYỄN TRUNG VINH và các thành viên cộng sự tham gia biên soạn Nhà xuất bản:NXB Y Học Số trang: 493 Khổ: 21x29,7 Bìa mềm Năm xuất bản : 2022 Loại giấy in màu Nội dung...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

SÀN CHẬU HỌC 2022

Tên sách: SÀN CHẬU HỌC 2022

Tác giả: Bs. NGUYỄN TRUNG VINH và các thành viên cộng sự tham gia biên soạn

Nhà xuất bản:NXB Y Học

Số trang: 493

Khổ: 21x29,7

Bìa mềm

Năm xuất bản : 2022

Loại giấy in màu

Nội dung sách: SÀN CHẬU HỌC 2022 là một cuốn sách thú vị của tác giả NGUYỄN TRUNG VINH . Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thu nạp được nhiều kiến thức giá trị và thiết thực trong quá trình học tập và nghiên cứu cũng như có được tư liệu tham khảo chuyên môn nhằm khám phá ra được quyết định áp dụng vào thực tế để điều trị và cứu chữa cho người bệnh. SáchSÀN CHẬU HỌC 2022 được in khổ lớn, giấy đẹp, chất lượng in cao. 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: