Danh mục sản phẩm

Sách - Tài liệu đào tạo liên tục điện tâm đồ và siêu âm tim trong hồi sức cấp cứu tim mạch ( bìa đỏ)

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
200.000₫

Sách - Tài liệu điện tâm đồ và siêu âm tim trong hồi sức cấp cứu tim mạch THÔNG TIN BỔ SUNG ISBN 978-604-73-7711-4 SỐ TRANG 208 LOẠI BÌA...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Tài liệu điện tâm đồ và siêu âm tim trong hồi sức cấp cứu tim mạch

THÔNG TIN BỔ SUNG
ISBN 978-604-73-7711-4
SỐ TRANG 208
LOẠI BÌA

Bìa mềm

NHÀ XUẤT BẢN

NXB Đại học Quốc gia TP.HCM

TỪ KHÓA

Y, Dược

Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế 

Khổ giấy: 19x27cm

Tác giả : Hoàng Văn  Sỹ

MÔ TẢ

Tài liệu đào tạo liên tục Điện Tâm Đồ Và Siêu Âm Tim Trong Hồi Sức Cấp Cứu Tim Mạch được chia làm 02 phần:

  • Phần 1: Điện Tâm Đồ Trong Hồi Sức Cấp Cứu – gồm 08 bài giảng liên quan đến các rối loạn nhịp tim thường gặp trong hồi sức cấp cứu, trong đó hướng dẫn thực hành lâm sàng về chuẩn đoán và theo dõi điều trị bằng điện tâm đồ như rung nhĩ, nhịp nhanh thất, rung thất, ngộ độc digoxin, các rối loạn nhịp trong nhồi máu cơ tim cấp.
  • Phần 2: Siêu âm tim trong hồi sức cấp cứu tim mạch – gồm 09 bài giảng liên quan đến các vấn đề hồi sức tim mạch thường gặp trên thực hành lâm sàng được chuẩn đoán và theo dõi điều trị bằng siêu âm tim như suy tim cấp, chèn ép tim, biến chứng của nhồi máu cơ tim, huyết khối kẹt van.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: