Danh mục sản phẩm

Sách - Vắc-xin những điều cần biết về tiêm chủng

Thương hiệu: Nhà xuất bản Thế Giới
Đánh giá sản phẩm:
219.000₫

    Công ty phát hành : Vla medical Nhà xuất bản: NXB Thế Giới Tác giả: BS Robert W.Sears Dịch :Hồ Thu Phương Năm xuất bản : 2021 Kích Thước : 23 x 15 cm Quy cách : Bìa Mềm Số trang : 380   Mô Tả Sản Phẩm Cuốn...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

   

Công ty phát hành : Vla medical

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Tác giả: BS Robert W.Sears Dịch :Hồ Thu Phương

Năm xuất bản : 2021

Kích Thước : 23 x 15 cm

Quy cách : Bìa Mềm

Số trang : 380

 

Mô Tả Sản Phẩm

Cuốn sách Vắc-xin: Những điều cần biết về tiêm chủng hướng đến đối tượng là những người muốn tìm hiểu về vắc-xin, đặc biệt là những phụ huynh đang và chuẩn bị có con nhỏ.

Cuốn sách này có đầy đủ thông tin về các loại vắc-xin được tiêm cho trẻ nhỏ. Từ việc vắc-xin được tiêm vào lúc nào, phòng bệnh gì, hiệu qua ra sao, có tác dụng phụ không, cho đến căn bệnh được phòng ngừa có phổ biến không và nguy hiểm như thế nào. Cuốn sách cũng đề cập đến những vấn đề còn chưa được biết rõ và đang được bàn luận đối với vắc-xin như thủy ngân, tự kỉ và việc sử dụng mô động vật trong vắc-xin.

Những thông tin tác giả đưa ra còn làm sáng tỏ nhiều điểm còn chưa được biết đến về vắc-xin. Mấy ai hiểu được câu nói một loại vắc-xin có hiệu quả 90% nghĩa là gì, hoặc biết được có những loại vắc-xin bảo việc người tiêm khỏi bị nhiễm bệnh, nhưng cũng có những loại giúp làm giảm triệu chứng, khiến căn bệnh nhẹ đi rất nhiều.

Tuy cuốn sách được viết cho Mỹ, trong bối cảnh Mỹ, nhưng nhiều nội dung mang tính tham khảo cho Việt Nam. Hơn thế nữa, tác giả còn dành một chương để bàn luận riêng về các loại vắc-xin ở Việt Nam, cũng như một số dự đoán dành cho vắc-xin dự phòng COVID-19.

Ý tưởng nền tảng và xuyên suốt trong cuốn sách này là người nhận dịch vụ y tế nên hiểu biết và được cung cấp thông tin về các lựa chọn về y tế mà mình sẽ phải quyết định. Cụ thể trong trường hợp này, các bậc cha mẹ không chỉ cần hiểu rõ vắc-xin có tác dụng như thế nào, mà còn cần biết được những biến chứng gì có thể xảy ra. Sự thấu hiểu ấy không phải để thúc đẩy sự nghi ngại trước vắc-xin. Trên thực tế, nó còn có thể giúp nâng cao sự tin tưởng vào phương pháp này, cũng như cải thiện sự an toàn cho người được tiêm. Vì suy cho cùng, lợi ích mà vắc-xin đem lại thường lớn hơn những tác dụng phụ có khả năng xảy ra; và khi hiểu được những tác dụng phụ, các bậc cha mẹ sẽ sẵn sàng phối hợp với bác sĩ để xử lý những trường hợp hãn hữu ấy. Nói một cách ngắn gọn, sự hiểu biết chính là cầu nối thực sự giữa các bậc cha mẹ và người thầy thuốc, giữa sức khỏe của trẻ và các biện pháp can thiệp thích hợp.

Cấu trúc sách:

12 chương đầu: Mỗi chương đề cập đến một cặp bệnh và vắc xin dự phòng. Tại mỗi chương, tác giả sẽ nói đến:

- Đặc điểm bệnh: Phương thức lây truyền, mức độ nguy hiểm và sự phổ biến của bệnh.

- Đặc điểm về vắc-xin: Cách thức sản xuất, thành phần, tác dụng phụ và quan điểm của tác giả về loại vắc-xin đó.

Các chương sau:

Đề cập đến các vấn đề còn nhiều tranh cãi như nghiên cứu về vắc-xin, xung đột lợi ích, thành phần của vắc-xin, tác dụng phụ.

Chương cuối cùng:

Chương đặc biệt về các loại vắc-xin ở Việt Nam, được trình bày theo bố cục 12 chương đầu. Đồng thời nhắc đến vắc-xin COVID-19.

Trích đoạn:

“Bạn là một bậc phụ huynh và những gì bạn đang làm là cố gắng thấu hiểu để đưa ra quyết định về vắc-xin. Đó là mục đích của cuốn sách này.”

“Vắc-xin được coi là một phần tất yếu của tuổi thơ. Nhưng ngày nay, các bậc cha mẹ có thể đóng một vai trò chủ động hơn trong việc đưa ra những lựa chọn về sự chăm sóc y tế cho con mình. Tất cả những gì cuốn sách này làm là cung cấp thông tin. Những thông tin cởi mở, trung thực, hoàn thiện và chính xác mà mọi bậc cha mẹ đều có thể sử dụng.”

Về tác giả:

Robert W. Sears là một bác sĩ nhi khoa hành nghề tại California, Mỹ. Ông tốt nghiệp ngành y tại Đại học Georgetown vào năm 1995 và hoàn thành chương trình đào tạo nội trú nhi khoa tại Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles vào năm 1998. Ông đặc biệt quan tâm đến việc giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ tiêm chủng và lựa chọn những loại vắc-xin tốt nhất cho con mình.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: