Danh mục sản phẩm

Silk Tape nhỡ ( băng dính vải )/Cái 2,5cmx4m

Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá sản phẩm:
10.000₫

Băng dính vải Silk Tape các size hiện đang được nhiều cơ sở uy tín tại Việt Nam tin dùng như 1 sản phẩm thiết yếu được sử dụng hàng ngày.  Sản phẩm băng dính vải Silk Tape chắc không còn xa...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Băng dính vải Silk Tape các size hiện đang được nhiều cơ sở uy tín tại Việt Nam tin dùng như 1 sản phẩm thiết yếu được sử dụng hàng ngày.  Sản phẩm băng dính vải Silk Tape chắc không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là bác sĩ trong bệnh viện. Nó được chỉ định sử dụng trong các trường hợp:

  • Băng bó vết thương
  • Cố định gạc sau khi phẫu thuật, với những vết thương hở
  • Cố định dây truyền, kim truyền dịch

Ưu điểm 

Đa phần người dùng đều chỉ nắm được những tác dụng chính của băng dính vải Silk Tape các size chưa thực sự biết những công dụng tuyệt vời của nó khác như thế nào so với các loại khác. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý vị để trở thành gười

  • Chất keo dính rất tốt 
  • Trong quá trình sử dụng có thể đeo găng tay để thao tác rất dễ dàng
  • Dễ dàng dính trên nhiều loại gạc
  • Dễ dàng xé từ 2 chiều 
  • Không có trường hợp dị ứng nào được ghi nhận trong quá trình phân phối
  • Bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái bởi độ thoáng da, da vẫn luôn mịn màng vì được hô hấp thường xuyên khi đang sử dụng 

Kích thước 2,5cmx4m

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: