Danh mục sản phẩm

Sách - Sinh học tế bào và di truyền học

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
199.000₫

Tiêu đề tài liệu: Sinh học và di truyền  Phiên bản: In lần thứ 4 Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhung   Thể loại: Chuyên ngành   Nhà xuất bản: Y học   Thời gian phát hành:2023 Định dạng: Sách   Số trang: 133   >>> Xem thêm sách Cùng tác giả: Sinh học và di truyền  Sinh học và di...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

 Sinh học và di truyền 
 In lần thứ 4
 Nguyễn Thị Hồng Nhung  
 Chuyên ngành  
 Y học  
2023
 Sách  
 133  

>>> Xem thêm sách Cùng tác giả: Sinh học và di truyền 

Sinh học và di truyền được biên soạn dành cho sinh viên các ngành điều dưỡng – kỹ thuật y học, phục hình răng, y tế công cộng, y học dự phòng và y học cổ truyền.

Phần sinh học gồm: sinh học tế bào, sinh học phát triển phôi động vật, tế bào gốc và sự ảnh hưởng của môi trường đến con người.

Phần di truyền bao gồm: di truyền phân tử, di truyền tế bào, di truyền nhóm máu và một số phương pháp di truyền người. Bên cạnh đó, sách còn trình bày nguyên nhân, cơ chế phát sinh một số bệnh ở người liên quan đến đột biến nhiễm sắc thể và đột biến gen.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: