Danh mục sản phẩm

Ống nghe Cardiology spirit Ck-S747PF

Thương hiệu: Spirit
Đánh giá sản phẩm:
1.200.000₫ 1.200.000₫

Công nghệ lọc tạp âm cho chất lượng âm nghe đạt mức tối ưu Dây ống nghe được làm từ chất liệu PVC Tai nghe bằng chất liệu mềm dẻo, không gây đau tai Bộ ống nghe làm bằng kim loại không...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Công nghệ lọc tạp âm cho chất lượng âm nghe đạt mức tối ưu

Dây ống nghe được làm từ chất liệu PVC Tai nghe bằng chất liệu mềm dẻo, không gây đau tai

Bộ ống nghe làm bằng kim loại không gỉ

Thương hiệu uy tín

Ống nghe tim phổi 2 mặt cao cấp Spirit CK-747SPF

Ưu điểm sản phẩm

Ống nghe tim phổi 2 mặt cao cấp Siprit CK-747PF:

- Ống nghe tim phổi 2 mặt cao cấp Siprit CK-747PF được làm bằng vật liệu nhẹ với cấu trúc chuyên nghiệp để nâng cao tần số âm thanh của tim và phổi.

- Ống nghe tim phổi 2 mặt cao cấp Siprit CK-747PF được trang bị với màng nghe có thể điều chỉnh độ nhạy thêm cho cả hai tần số cao và tần số thấp. Ngoài ra chuông, đĩa nghe và quai nghe được mạ vàng.

- Ống nghe tim phổi 2 mặt cao cấp Siprit CK-747PF được thiết kế với độ bền cao với chất lượng tin cậy.

Ống nghe Spirit với công nghệ điều chỉnh âm thanh:

Ống nghe Spirit với thiết kế tai nghe mềm mại, thoải mái và công nghệ lọc tạp âm thanh giúp nâng cao chất lượng âm thanh.

Thiết kế một mặt nhờ công nghệ màng nghe tần số kép kết hợp cả tính năng của chuông nghe (cho tần số thấp) và đĩa nghe (cho tần số cao).

Người sử dụng không cần phải điều chỉnh tần số hay thay đổi mặt nghe.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: