Danh mục sản phẩm

Kit Test Nhanh NG-Test SARS-CoV-2 Ag NG-Biotech Pháp (VinSmart)

Thương hiệu: VinSmart
Đánh giá sản phẩm:
Title:

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart Được thành lập vào tháng 6/2018, trực thuộc tập đoàn Vingroup do ông Phạm Nhật Vượng thành lập

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

NG-TEST/SARS-CoV-2 Ag NG-Biotech Pháp 

(Khay thử xét nghiệm định tính kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2 trong mẫu dịch tỵ hầu)

Hãng, Nước sản xuất: NG-Biotech, Pháp

Hãng, Nước chủ sở hữu: VinSmart, Việt Nam

Bộ y tế cấp phép số: 4733/QĐ-BYT

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (VIMEDTEC., JSC ) 

Trụ sở: G30615 Toà G3 Vinhomes GreenBay, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam 

 

TỔNG QUAN BỆNH

Bệnh Coronavirus 2019 (COVID-19) là một bệnh đường hô hấp do 2019-nCoV gây ra. 2019-nCoV thuộc Chi Betacoronavirus, cũng bao gồm coronavirus gây Hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng (SARS-CoV, 2003) và coronavirus gây Hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS-CoV, 2012). Coronavirus, 2019-nCoV bao gồm bốn protein virus có tên là spike (S), lớp vỏ (E), màng (M) và nucleocapsid (N). Các dấu hiệu nhiễm trùng phổ biến bao gồm các triệu chứng về đường hô hấp, sốt, ho, khó thở và khó thở. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, nhiễm trùng có thể gây viêm phổi, hội chứng hô hấp cấp tính nặng, suy thận và thậm chí tử vong.

>>> Xem thêm : NG Biotech chuyển giao công nghệ sản xuất kit xét nghiệm cho Việt Nam

 

BỘ KIT TEST NHANH NG-TEST/SARS-CoV-2 Ag 

Bộ kit test nhanh NG Test SARS-CoV-2 Ag để phát hiện định tính kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu mũi họng và hầu họng của NG Biotech là một xét nghiệm chẩn đoán nhanh trong ống nghiệm, hiện đại và dễ sử dụng.

NG TEST SARS-COV-2 AG dùng để phát hiện định tính kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu dịch tỵ hầu ở người.

Xét nghiệm này được sử dụng để chẩn đoán chuyên nghiệp trong ống nghiệm và nhằm hỗ trợ chẩn đoán sớm nhiễm SARS-CoV-2 ở bệnh nhân có các triệu chứng lâm sàng. Nó chỉ cung cấp kết quả xét nghiệm sàng lọc ban đầu và các phương pháp chẩn đoán thay thế cụ thể hơn nên được thực hiện để xác định nhiễm Covid-19.

>>> Xem thêm : giấy đăng kí và công bố với sở y tế

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

20 Test/Hộp

THÀNH PHẦN

 • 20 khay thử đóng gói riêng trong túi nhôm có chất hút ẩm.
 • 20 ống chiết và 20 nắp nhỏ giọt
 • 20 tóp đựng dung dịch đệm chiết
 • 20 tăm bông vô trùng
 • 1 giá đỡ ống
 • 1 hướng dẫn sử dụng

CÁCH LẤY MẪU

 1. Nghiêng đầu bệnh nhân về phía sau (khoảng 45o)
 2. Đưa que lấy mẫu vô trùng theo chiều ngang vào khoang mũi cho đến khi cảm thấy lực cản, là khi đầu que thử chạm đến bề mặt vòm họng sau.
 3. Khoảng cách tương đương khoảng cách từ lỗ mũi tới tai, cho thấy đã có sự tiếp xúc với vòm họng.
 4. Nhẹ nhành xoa và xoay tăm bông trên niêm mạc mũi họng trong 10-15 giây để thấm dịch tiết
 5. Lấy tăm bông ra, đảm bảo đầu tăm còn ướt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Quy trình:

 1. Đưa khay xét nghiệm về nhiệt độ phòng trước khi sử dụng.
 2. Đặt ống chiết sạch có dán nhãn ID bệnh nhân vào giá đỡ ống được cung cấp.
 3. Giữ chai đệm thẳng đứng và không chạm vào mép ống , thêm 10 giọt vào ống chiết (~300 % µL ) . Giữ lọ hoặc tép dung dịch thẳng đứng . Trong trường hợp có bọt hoặc bong bóng , hãy sử dụng chai đệm thứ hai hoặc tép khác . Lấy mẫu dịch tỵ hầu bằng phương pháp tiêu chuẩn phòng thí nghiệm và tăm bỗng được cung cấp trong bộ dụng cụ .
 4. Xử lý mẫu tăm bông ngay lập tức sau khi lấy mẫu bằng cách xoay nó trong dung dịch đệm 5-10 lần và bóp để lấy ra càng nhiều lượng mẫu càng tốt . Trước khi lấy tăm bỗng ra , hãy ép nó vào thành ống để chất lỏng thoát ra càng nhiều càng tốt.
 5. Đặt tăm bông trở lại bao bì ban đầu và vứt bỏ nó theo quy định .
 6. Lấy khay thử ra khỏi túi nhôm . Đặt khay thử trên một bề mặt sạch và phẳng . Ngay sau khi chiết , gắn nắp nhỏ giọt vào ống chiết , nhỏ 3 giọt ( 120 µL ) hỗn hợp vào ô nhận mẫu " S/R " của khay thử , sau đó bắt đầu đếm thời gian.
 7. Đọc kết quả sau đúng 15 phút. Không đọc sau hơn 20 phút để tránh kết quả dương tính giả .
 8. Vứt bỏ khay xét nghiệm và ống chiết theo quy định.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

 • Kết quả âm tính: chỉ có 1 vạch màu đỏ xuất hiện trong vạch chứng (C). Mẫu không chứa SARS-CoV-2 hoặc nồng độ vi rút không thể bị phát hiện bằng xét nghiệm. Điều này nên được đánh giá là kết quả âm tính.
 • Kết quả dương tính: Hai vạch đỏ xuất hiện, một ở vạch chứng (C) và một ở vạch thử (T). Mẫu chứa SARS-Cov-2 được đánh giá là kết quả kết quả dương tính.

Lưu ý: Cường độ của vạch thử (T) có thể thay đổi tùy thuộc vào nồng độ SARS-CoV-2 trong mẫu. Một vạch cường độ thấp cũng được coi là kết quả dương tính.

 • Kết quả không hợp lệ: Nếu vạch chứng (C) không xuất hiện, kết quả thử nghiệm không hợp lệ. Thông thường, vạch chứng không xuất hiện do không đủ lượng mẫu, quy trình không chính xác hoặc khay thử có thể đã bị giảm chất lượng. Lặp lại quy trình bằng cách sử dụng khay xét nghiệm mới.

ƯU ĐIỂM

 • Nhanh chóng: Nhận kết quả sau 15 phút. Cho dù bạn xét nghiệm trực tiếp tại nơi lấy mẫu hay sử dụng trong phòng thí nghiệm.
 • Đặc hiệu cao 100%: Lý tưởng cho việc sử dụng ở tuyến đầu (quy trình sàng lọc, phân loại nhanh bệnh nhân, hỗ trợ chẩn đoán cấp cứu…)
 • Sản xuất tại Châu Âu: Được phát triển và sản xuất theo quy định của Châu Âu, bạn có thể chắc chắn rằng bài kiểm tra phù hợp với nhu cầu quy định của bạn
 • Sử dụng đơn giản, mọi lúc mọi nơi, không cần thiết bị.
 • Tiện lợi với ống pha loãng riêng biệt cho từng xét nghiệm.

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart Được thành lập vào tháng 6/2018, trực thuộc tập đoàn Vingroup do ông Phạm Nhật Vượng thành lập

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: