Danh mục sản phẩm

Thuốc tim mạch trong thực hành lâm sàng

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
558.000₫ 558.000₫

- Một ấn phẩm đồ sộ được biên soạn với đội ngũ hơn 60 bác sĩ, dược sĩ. Đây là trí tuệ tập thể các bác sĩ Viện Tim Mạch Việt Nam, Bộ Môn Tim Mạch trường ĐHY Hà Nội, các bs Nội tiết, truyền nhiễm và dược sĩ BV Bạch Mai.
- Sách in màu, dày 932 trang.

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Xem thêm Danh mục sách tim mạch khác tại đây.

SÁCH THUỐC TIM MẠCH TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG

- Một ấn phẩm đồ sộ được biên soạn với đội ngũ hơn 60 bác sĩ, dược sĩ. Đây là trí tuệ tập thể các bác sĩ Viện Tim Mạch Việt Nam, Bộ Môn Tim Mạch trường ĐHY Hà Nội, các bs Nội tiết, truyền nhiễm và dược sĩ BV Bạch Mai.
- Sách in màu, dày 932 trang.
- Hiện nay cuốn sách đang được ưu đãi giảm 25% còn 592,000đ

            ********************************
Cuốn sách đem đến cái nhìn toàn cảnh, đầy đủ và cập nhật nhất hiện nay về các thuốc tim mạch. Từ các thuốc với nhiều bằng chứng mạnh mẽ và giá trị cao trên lâm sàng, đến các thuốc còn đang bàn luận về tính hiệu quả. Tất cả được bàn luận một cách khách quan, đa chiều và thực tế.

Cuốn sách với 2 góc nhìn của dược sĩ và bác sĩ lâm sàng, giúp người đọc hiểu rõ thuốc, hiểu rõ cách dùng thuốc và cách dùng trong từng bệnh, một cách sâu sắc và toàn diện.

Bên cạnh đó, nhiều vấn đề quan trọng LẦN ĐẦU TIÊN được đề cập trong một cuốn sách tại Việt Nam: 
-  Sử dụng thuốc tim mạch ở bệnh nhân COVID 19: Một vấn đề hết sức nóng hiện nay.
- Sử dụng thuốc tim mạch ở phụ nữ có thai và phụ nữ cho con bú: Giới thiệu phân loại thuốc mới được FDA phê duyệt năm 2015 và chính thức áp dụng với tất cả các thuốc từ năm 2020, thay cho phân loại A, B, C, D, X trước đây.
- Thuốc tim mạch trong các phẫu thuật, thủ thuật ngoài tim: Một vấn đề đáng quan tâm của các bác sĩ ngoại khoa, sản khoa, răng hàm mặt...khi bệnh nhân tim mạch dùng các loại thuốc chống đông có chỉ định mổ hoặc làm thủ thuật.
- Vấn đề khó, chuyên sâu như: Xử trí kháng lợi tiểu ở bệnh nhân dùng nhiều thuốc lợi tiểu như suy tim, suy thận; điều trị tăng huyết áp kháng trị...
- Chi tiết cách sử dụng thuốc tim mạch như: Thuốc chống rối loạn nhịp tim, thuốc cấp cứu, thuốc chống đông...và cách phối hợp thuốc điều trị trong các bệnh lý tim mạch thường gặp.

Đội ngũ chúng tôi nỗ lực hiết kế một cuốn sách được thiết kế ĐẸP và HIỆN ĐẠI, với: Cách trình bày đẹp mắt 2 màu, nhiều hình minh hoạ cơ chế dễ hiểu và giúp độc giả tiếp cận dược lý học KHÔNG HỀ KHÔ KHAN.

Link đọc thử sản phẩm ấn vào đây.

CUỐN SÁCH NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?

  • Sinh viên Y khoa và sinh viên Dược: Đang tìm kiếm sách tham khảo chính thống, đầy đủ, dễ đọc hiểu, dễ áp dụng trong thực hành lâm sàng Tim mạch
  • Học viên sau Đại học Y và Dược: Cần nhanh chóng phát triển chuyên môn một cách toàn diện, cả về điều trị, siêu âm và can thiệp tim mạch, đồng thời có nguồn tài liệu tham khảo giá trị cao trong nghiên cứu khoa học.
  • Bác sĩ Tim mạch: Cần cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Tim mạch, những kinh nghiệm chuyên sâu, thực tế về điều trị, siêu âm và can thiệp, từ những chuyên gia hàng đầu trong tim mạch.
  • Bác sĩ chuyên ngành liên quan đến Tim mạch: Cấp cứu, hồi sức, nội khoa, thần kinh, gây mê, truyền nhiễm, phục hồi chức năng,…và dược sĩ lâm sàng.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: