Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng thuốc vận mạch điều trị hạ huyết áp trong thực hành lâm sàng

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
60.000₫

Hướng dẫn sử dụng thuốc vận mạch điều trị hạ huyết áp trong thực hành lâm sàng Hướng dẫn sử dụng thuốc vận mạch điều trị hạ huyết áp trong thực hành lâm sàng     Tác giả: Nguyễn Thị Quý Số trang: 276 Khổ: 14,5x20,5 Tình...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Hướng dẫn sử dụng thuốc vận mạch điều trị hạ huyết áp trong thực hành lâm sàng


Hướng dẫn sử dụng thuốc vận mạch điều trị hạ huyết áp trong thực hành lâm sàng

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Quý

Số trang: 276

Khổ: 14,5x20,5

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫60.000 

Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hồ Chí Minh

 

     Bệnh tim mạch đã và đang là mối hiểm họa của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tổ chức Y tế Thế giới đã khuyến cáo: bệnh tim mạch đã và đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu đối với con người.

 

Trên thế giới đã có rất nhiều các công trình nghiên cứu khoa học bệnh tim mạch. Kết quả của các công trình nghiên cứu đó đã ngày càng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho xã hội, cho người bệnh.

     Phòng và điều trị các bệnh không lây nhiễm, trong đó có bệnh tăng huyết áp là một chương trình quốc gia tại Việt Nam. Một trong những mục tiêu của chương trình quốc gia này là giảm tỷ lệ mắc bệnh, biến chứng và tử vong của bệnh tim mạch và đái tháo đường. Để đạt được mục tiêu đó, nâng cao hiểu biết về bệnh tăng huyết áp cho người bệnh được coi là một trong những biện pháp tích cực đi đôi với việc phát hiện, nâng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc, phục hồi chức năng cho người bệnh.

    Tài liệu này được biên soạn nhằm mục đích giúp cho người bệnh có thêm những hiểu biết thường thức trong việc tự chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng với mong muốn những kết quả công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới đến được với người đọc, phục vụ người đọc với phương châm "khoa học vị nhân sinh".

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: