Danh mục sản phẩm

Sách - Tiếp cận chuẩn đoán và điều trị Nhi khoa ( bìa cứng )

Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá sản phẩm:
485.000₫ 485.000₫

Tiếp cận chẩn đoán và điều trị nhi khoa Tác giả: Nguyễn Công Khanh - Nguyễn Hoàng Nam Số trang: 1037 Nhà xuất bản y học  Khổ: 16x24 Tình trạng: Còn hàng Giá: ₫419.000  GIỚI THIỆU SÁCH      Tiếp cận chẩn đoán và điều trị nhi khoa chúng tôi muốn thống nhất...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tiếp cận chẩn đoán và điều trị nhi khoa

Tác giả: Nguyễn Công Khanh - Nguyễn Hoàng Nam

Số trang: 1037

Nhà xuất bản y học 

Khổ: 16x24

 Còn hàng

Giá: ₫419.000 

GIỚI THIỆU SÁCH

     Tiếp cận chẩn đoán và điều trị nhi khoa chúng tôi muốn thống nhất phương pháp, đi từ các triệu chứng, hội chứng, rồi tiếp cận dần đến chẩn đoán xác định, chẩn đoán nguyên nhân bệnh và phương pháp điều trị, bằng lâm sàng là chính, kết hợp với các xét nghiệm thăm dò cần và đủ.

Mỗi bài đều có năm phần chính

(1) Định nghĩa,

(2) Nguyên nhân,

(3) Phương pháp tiếp cận chẩn đoán,

(4) Tiếp cận điều trị

(5) Lưu đồ tiếp cận chẩn đoán, điều trị.

Lưu đồ tiếp cận chẩn đoán và điều trị là những hướng dẫn thực hành rất dễ thực hiện, có thể áp dụng ở mọi tuyến điều trị, rất hữu ích.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: