Danh mục sản phẩm

Áo blu chất lượng có đai ( thiết kế )

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
250.000₫ 350.000₫

    Nguồn gốc chiếc áo blouse trắng của bác sĩ Các bác sĩ chọn áo choàng trắng làm đồng phục giống như nhà khoa học, khiến bệnh nhân yên tâm hơn. Áo blouse trắng chính thức được sử dụng vào đầu thế kỷ...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


 

 

Nguồn gốc chiếc áo blouse trắng của bác sĩ

Các bác sĩ chọn áo choàng trắng làm đồng phục giống như nhà khoa học, khiến bệnh nhân yên tâm hơn.
Áo blouse trắng chính thức được sử dụng vào đầu thế kỷ 20, bắt nguồn từ trang phục của nhà khoa học trong phòng thí nghiệm, theo Health.

Trước đó, vào thế kỷ 19, thế giới đã có sự tôn trọng với nhà khoa học vì tính chuyên nghiệp và chính xác, trái ngược với hình ảnh phù thủy, pháp sư của ngành y khoa. Người dân thời kỳ này mất niềm tin vào những người làm nghề chữa bệnh.

Để tạo niềm tin, các thầy thuốc nghĩ đến việc giới thiệu hình ảnh của mình giống như những nhà khoa học bằng cách mặc chiếc áo khoác ngoài màu trắng. Họ muốn tạo một môi trường làm việc vô trùng, khiến bệnh nhân yên tâm hơn.

Áo blouse trắng trở thành biểu tượng của bác sĩ. Ảnh: Web Dev

❤️❤️❤️❤️
Mẫu áo mới thiết kế nhiều túi áo hơn và có đai lưng:
Giá: 250.000 vnđ


có dài tay và ngắn tay cho các bác chọn lựa

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: