Danh mục sản phẩm

Áo blouse nữ ko logo

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
140.000₫

Môi trường làm việc trong bệnh viện, viện nghiên cứu, trạm y tế, phòng thí nghiệm đều không giống những ngành nghề thông thường khác. Các bác sĩ, y tá… đều phải đối mặt với môi trường bệnh tật, vi...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Môi trường làm việc trong bệnh viện, viện nghiên cứu, trạm y tế, phòng thí nghiệm đều không giống những ngành nghề thông thường khác. Các bác sĩ, y tá… đều phải đối mặt với môi trường bệnh tật, vi khuẩn, vi trùng. Chính vì thế, các trang phục áo blouse bác sĩ, y tá phải được thiết kế với chất liệu và màu sắc riêng biệt, thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao để hạn chế tối đa việc ám khuẩn từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác. 

Chất liệu: vải thô chuẩn, thấm mồ hôi, mát, đứng dáng.

size: S, M, L, XL, 2XL

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: