Danh mục sản phẩm

Bài giảng Nhi Khoa tập 1

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
90.000₫

Sách - Bài Giảng Nhi khoa THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: nhi Năm xuất bản: 2020 Khổ sách: 19 x 27 cm Số trang: 355 Loại bìa: Bìa mềm Loại sách: In đen...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Bài Giảng Nhi khoa

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: nhi

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 355

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Giới thiệu

Bài giảng Nhi khoa đư­ợc xuất bản lần này nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo bác sĩ đa khoa và bác sĩ định h­ướng chuyên khoa Nhi theo tinh thần cải cách giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mặt khác, từ lần xuất bản cuốn Bài giảng Nhi khoa lần cuối năm 1991 đến nay, điều kiện kinh tế xã hội nư­ớc ta có nhiều biến đổi, đã tác động đến tình hình sức khoẻ và bệnh tật của trẻ em, nên việc biên soạn lại các bài giảng cho phù hợp với tình hình đổi mới của đất nư­ớc là rất cần thiết. Khác với các lần xuất bản trước, số l­ượng tác giả tham gia biên soạn lần này đ­ược mở rộng hơn, bao gồm các giáo sư­, phó giáo sư­, giảng viên chính và tiến sĩ, là những cán bộ giảng dạy lâu năm của Bộ môn Nhi Tr­ường Đại học Y khoa Hà Nội và Viện Nhi. Nội dung sách xuất bản lần này là chương trình đào tạo về Nhi cho bác sĩ đa khoa nhi. Sách đ­ược in thành hai tập.

Mua hoặc xem thêm tập 1: 

Tập I: Bao gồm ch­ương: Nhi khoa đại c­ương trong đó có bổ sung phần IMCI, mà các lần xuất bản tr­ước chư­a có và các ch­ương: Sơ sinh, Dinh dưỡng, Tiêu hoá, Hô hấp.

Mua hoặc xem thêm tập 2: 

Tập II: Bao gồm các ch­ương: Tuần hoàn, Huyết học, Tiết niệu, Nội tiết - Chuyển hoá, Thần kinh và Cấp cứu. Cuốn sách này là tài liệu học tập cho các sinh viên Y khoa, cũng như­ là tài liệu tham khảo cho các bác sĩ Nhi khoa.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: