Danh mục sản phẩm

Sách - cẩm nang điều trị da liễu

Thương hiệu: Nhà xuất bản đại học Huế
Đánh giá sản phẩm:
385.000₫ 385.000₫

  • Người dịch: PGS.TS.BS. Văn Thế Trung
  • Khổ sách: 16x24 cm, bìa cứng. 
  • Ruột sách in full color trên giấy Couche.
  • Số trang: 608 trang, 
  • Tặng kèm phụ bản: 16 trang (khổ16x24 cm). In full color trên giấy Couche.
  • Nhà xuất bản Đại học Huế 
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


CẨM NANG ĐIỀU TRỊ DA LIỄU sách chuyển ngữ tiếng Việt từ
𝗠𝗔𝗡𝗨𝗔𝗟 𝗢𝗙 𝗗𝗘𝗥𝗠𝗔𝗧𝗢𝗟𝗢𝗚𝗜𝗖 𝗧𝗛𝗘𝗥𝗔𝗣𝗘𝗨𝗧𝗜𝗖𝗦 8th Edition. © by LIPPINCOTT WILLIAMS & WILKINS, Hoa Kỳ

Người dịch: PGS.TS.BS. Văn Thế Trung
Khổ sách: 16x24 cm, bìa cứng. 
Ruột sách in full color trên giấy Couche.
Số trang: 608 trang, 
Tặng kèm phụ bản: 16 trang (khổ16x24 cm). In full color trên giấy Couche.
Nhà xuất bản Đại học Huế 

𝐆𝐢́𝐚 𝐛𝐢̀𝐚: 𝟒𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ

CẨM NANG ĐIỀU TRỊ DA LIỄU Ấn phẩm được chào đón nhiệt tình và chúng được sử dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và khắp thế giới qua các phiên bản tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Indonesia, Pháp và Trung Quốc. Cẩm nang Điều trị Da liễu là cuốn sách thực hành, hướng dẫn dễ đọc để chẩn đoán và điều trị các rối loạn về da.

Với ấn bản lần thứ 8, nguồn tham khảo tin cậy này trình bày cô đọng sinh lý bệnh, triệu chứng, biểu hiện lâm sàng, tiếp cận chẩn đoán và điều trị cho từng bệnh.

Phần hướng dẫn điều trị được trình bày ngắn gọn nhưng đầy đủ những thông tin cần thiết và rất thực tế.

Các đặc tính về dược lý, liều lượng, cách sử dụng, và kể cả tên thương mại phổ biến của thuốc và các sản phẩm khác thường sử dụng trong da liễu được mô tả một cách bao quát và có trọng tâm thực hành.

Sách cũng cung cấp các hướng dẫn rõ ràng từng bước về kỹ thuật chẩn đoán, quy trình thủ thuật ngoại khoa, đặc biệt là kỹ thuật sinh thiết da được mô tả rất hình tượng. Ngoài ra, quyển Cẩm Nang này cũng phác thảo hướng dẫn các phương thức thẩm mỹ da, chăm sóc da và chăm sóc vết thương.
Cẩm nang Điều trị Da liễu dành cho các bác sĩ lâm sàng, bao gồm bác sĩ nội khoa, nghiên cứu sinh, bác sĩ nội trú, sinh viên y khoa, điều dưỡng, trợ lý bác sĩ và bất kỳ ai khác đang tìm kiếm hướng dẫn thiết thực về điều trị và xử trí bệnh.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: