Danh mục sản phẩm

Dây truyền dịch đếm giọt Ấn độ

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
48.000₫

Dây truyền dịch đếm giọt Ấn độ Dây truyền dịch đếm giọt loại 60 giọt , có bộ điều chỉnh giọt chính xác. Sản phẩm tiệt trùng bằng khí EO, cấu tạo bằng ống PVC mềm, trong suốt, độ rộng ống 3 x...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Dây truyền dịch đếm giọt Ấn độ

Dây truyền dịch đếm giọt loại 60 giọt , có bộ điều chỉnh giọt chính xác. Sản phẩm tiệt trùng bằng khí EO, cấu tạo bằng ống PVC mềm, trong suốt, độ rộng ống 3 x 4.1mm, chiều dài tiêu chuẩn 180cm, không chứa chất gây độc DEHP. Có thể thao tác bằng một tay, dễ dàng thiết lập bộ điều chỉnh giọt. 

Điều chỉnh tốc độ chảy phù hợp với từng điều kiện của bệnh nhân (10 – 250 ml/h) Nhanh chóng thay đổi tốc độ truyền dịch đã được chọn.

Tốc độ dòng chảy không phụ thuộc vào dây: không tự co giãn, đảm bảo dòng chảy ổn định với số ≤ 5% (điều kiện tiên quyết để không thay đổi độ nhầy của chất lỏng, áp lực gây ra bởi chiều cao của chai dịch truyền, tác động của bệnh nhân…)

Bộ điều chỉnh giọt cho phép ngưng truyền trong giai đoạn ngắn nhằm tiết kiệm. Có khóa vặn xoắn giúp kết nối chắc chắn hơn

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: