Danh mục sản phẩm

Dụng cụ lăn massage tay chân cơ thể bằng gỗ

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
30.000₫

  Thông tin sản phẩm: Sản phẩm này là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng gỗ tự nhiên nguyên chất. Thiết kế có 4 bánh xe massage lớn có thể xoay tròn dựa trên bề mặt cơ thể. Tác dụng massage...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

 

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm này là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng gỗ tự nhiên nguyên chất. Thiết kế có 4 bánh xe massage lớn có thể xoay tròn dựa trên bề mặt cơ thể.

Tác dụng massage tốt cho cổ tử cung, thắt lưng, lưng, chân, giúp loại bỏ cơn đau ở chân. Được sử dụng để kích thích các điểm phản xạ trên cơ thể, bàn chân, đầu, mặt tương ứng với các cơ quan nội tạng của cơ thể.

Sản phẩm được xịt sơn đánh bóng, thoải mái và dễ sử dụng.  

Loại sản phẩm:

Dụng cụ massage bằng gỗ

Chất liệu: Gỗ

Các tính năng: Công cụ thư giãn trị liệu an toàn, hữu ích, thiết kế dạng bánh lăn

Kích thước: 10cm x 6.5cm x 6cm/3.94" x 2.56" x 2.36" (xấp xỉ)

Đường kính bánh xe: 2.6cm / 1.02 "(xấp xỉ) Độ dày bánh xe: 2.6cm / 1.02 "(xấp xỉ)  

Lưu ý: Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép chênh lệch kích thước nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.   

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: