Danh mục sản phẩm

Tranh châm cứu 3 tờ

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
88.000₫ 96.000₫

Tranh huyệt vị châm cứu (3 tờ) Nhà xuất bản y học Tác giả: Hiệu Đính: GS. Hoàng Bảo Châu Số trang: 3 Khổ: 50x70 Tình trạng: Còn hàng Giá: ₫96.000 Bộ 3 tờ tranh châm cứu miêu tả đầy đủ các huyệt vị phân bố theo...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tranh huyệt vị châm cứu (3 tờ)

Nhà xuất bản y học

Tác giả: Hiệu Đính: GS. Hoàng Bảo Châu

Số trang: 3

Khổ: 50x70

Tình trạng: Còn hàng

Giá: ₫96.000

Bộ 3 tờ tranh châm cứu miêu tả đầy đủ các huyệt vị phân bố theo kinh mạch và lạc mạch được dùng để châm cứu chữa các bệnh cho người đặc biệt là các bệnh mạn tính.

Huyệt châm cứu được phát hiện trong quá trình thực tiễn lâm sàng trên cơ thể sống của con người. Mỗi huyệt tự bản thân nó có một tác dụng điều trị riêng biệt.

Huyệt ở trên cùng một vùng hoặc trên một đường kinh mạch có thể có tác dụng giống nhau. Huyệt bao gồm ba tác dụng:

- Tác dụng gần hoặc tác dụng tại chỗ: Như châm huyệt Bách hội ở đỉnh đầu có thể điều trị đau đầu vùng đỉnh.

- Tác dụng xa: như châm huyệt Dũng tuyền ở gan bàn chân có thể điều trị đau đầu vùng đỉnh.

- Tác dụng toàn thân: như châm huyệt Hợp cốc ở mu bàn tay có thể giải nhiệt, điều trị sốt cao. Tác dụng của mỗi huyệt phụ thuộc vào châm nông hay sâu, châm thẳng hay xiên và hướng của mũi kim.

Do đó tiến hành châm cứu phải biết rõ giải phẫu huyệt, bên dưới dày hay mỏng, có tổ chức hoặc cơ quan quan trọng bên dưới hoặc bên cạnh hay không.

Châm nông có thể không đắc khí, châm sâu quá hoặc xiên quá có thể thương tổn tạng phủ.Huyệt, đường kinh có liên quan mật thiết với hệ thần kinh.

Thần kinh học là một ngành có thể sử dụng được nhiều huyệt châm cứu nhất, có thể dùng mối quan hệ tiết đoạn của da liên quan đến huyệt để chọn huyệt.

Đợt này mới có ‍️‍️Hiệu sách Y học - 73 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Giang -Hải Phòng️

Đt: 02256.586999Dđ: 0936093701. Ms Vy

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: