Danh mục sản phẩm

Panh - Pen kẹp phẫu thuật 14cm, cong/ thẳng, có mấu/ không mấu

Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá sản phẩm:
25.000₫

PANH THẲNG KHÔNG MẤU/ CÓ MẤU PANH CONG KHÔNG MẤU/ CÓ MẤU Chiều dài: 14cm  Dòng panh y tế có chiều dài 14cm. Đây là sản phẩm quy định cho túi sơ cấp y tế tại các phòng y tế của công ty, xí...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

  • PANH THẲNG KHÔNG MẤU/ CÓ MẤU
  • PANH CONG KHÔNG MẤU/ CÓ MẤU
  • Chiều dài: 14cm

 Dòng panh y tế có chiều dài 14cm. Đây là sản phẩm quy định cho túi sơ cấp y tế tại các phòng y tế của công ty, xí nghiệp và trường học. 
 

Panh - Pen kẹp phẫu thuật 10, 12, 14, 16, 18, 20, 25, 30cm là thiết bị y tế được phân phối trực tiếp bởi VLA Medical. Chúng tôi cam kết toàn bộ mọi sản phẩm dụng cụ phẫu thuật đều được nhập khẩu chính hãng và thử nghiệm đảm bảo an toàn trước khi đưa đến tay khách hàng.

Sản phẩm Panh - Pen kẹp phẫu thuật gồm có các kích thước sau:

Chất liệu bằng thép không gỉ y tế an toàn và bền đẹp hợp quy chuẩn của Bộ Y Tế. 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: