Danh mục sản phẩm

Sách - Khoa học dân số và y tế công cộng

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
60.000₫

Khoa học dân số và y tế công cộng  - Tác giả Nhóm Biên Soạn: Klaus Krickeberg; Phan Vũ Diễm Hằng; Nguyễn Văn Sơn - Nhóm Tác Giả: Klaus Krickeberg; Trần Trọng Khuê; Nguyễn Đức Thanh - Nhà xuất bản Y học -...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Khoa học dân số và y tế công cộng 

- Tác giả Nhóm Biên Soạn: Klaus Krickeberg; Phan Vũ Diễm Hằng; Nguyễn Văn Sơn - Nhóm Tác Giả: Klaus Krickeberg; Trần Trọng Khuê; Nguyễn Đức Thanh

- Nhà xuất bản Y học

- Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học

- Năm xuất bản: 2011

- Số trang: 148

- Khổ: 19x27

- Giá bìa: 60.000 đồng

 

- Giới thiệu:

 

Cuốn sách này bắt nguồn từ cuốn sách "Dân số và Phát triển" phiên bản 2009 của Trường Đại học Y Thái Bình, để sử dụng trong khóa học về Khoa học dân số, và là một phần trong chương trình giảng dạy dành cho sinh viên y khoa cũng như cho các sinh viên theo học ngành "Bác sỹ Y học Dự phòng".

Mục đích của chúng tôi khi viết cuốn sách này là để:

Mở rộng tập hợp văn bản bằng cách bổ sung thêm nhiều tài liệu và minh họa gần đây hơn.

Đưa ra một cách trình bày hệ thống hơn theo tiêu chuẩn sẵn có.

Đảm bảo tính mạch lạc chặt chẽ, đặc biệt nhấn mạnh mối quan hệ giữa các chương và chủ đề khác nhau.

Đặt nhân khẩu học vào trong nội dung của Y tế công cộng, đặc biệt là thiết lập mối quan hệ với Dịch tễ học.

Và hơn hết, là:

Để phác họa các ý tưởng cơ bản và các khái niệm về Khoa học dân số.

Những trích dẫn từ các bảng biểu được lựa chọn nhằm truyền đạt ấn tượng cụ thể về thực tế nhân khẩu học. Hiện nay có thể dễ dàng tìm được những danh sách các chỉ số hoàn chỉnh từ Internet. Chính vì thế mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chỉ ra được nguồn của các bảng biểu.      

Trong khi cuốn sách chủ yếu là để cho sinh viên sử dụng, nó cũng giúp các giảng viên hiểu các ý tưởng cơ bản và phác thảo các khóa học của mình. Có thể dùng nó để giới thiệu về môn khoa học này cho bất cứ ai quan tâm, đặc biệt cho những người đang làm việc trong lĩnh vực y tế.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: