Danh mục sản phẩm

Chỉnh hình răng mặt - nxbgd

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
68.000₫ 80.000₫

Sách - Chỉnh hình răng mặt ( Dùng cho sinh viên răng hàm mặt) Chủ biên: TS. Nguyễn Thị Thu Phương Trường Đại học Y Hà Nội. Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Khổ giấy:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Chỉnh hình răng mặt ( Dùng cho sinh viên răng hàm mặt)


Chủ biên: TS. Nguyễn Thị Thu Phương

Trường Đại học Y Hà Nội.

Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt

Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Khổ giấy: 19x27cm

Năm xuất bản : 2018

Mục lục:
Bài 1: Đại cương về chỉnh hình răng mặt
Bài 2: Liên quan giữa chỉnh hình răng mặt và các chuyên ngành khác
Bài 3: Sự tăng trưởng và phát triển của hệ thống sọ mặt
Bài 4: Bệnh căn trong nắn chỉnh răng
Bài 5: Phân loại lệch lạc khớp cắn
Bài 6: Các điểm chuẩn và mặt phẳng trên phim sọ nghiêng
Bài 7: Khám và chuẩn đoán bệnh nhân nắn chỉnh răng miệng
Bài 8: Sinh cơ học trong nắn chỉnh răng
Bài 9: Dự phòng trong nắn chỉnh răng


Nhân kỷ niệm 110 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (1902 – 2012), Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt đã tổ chức biên soạn và cho ra mắt bộ sách giáo khoa dành cho sinh viên Răng Hàm Mặt. Trong bộ sách, các tác giả biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam. Nội dung của bộ sách được biên soạn dựa trên chương trình khung Đào tạo bác sĩ Răng Hàm Mặt của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Bộ sách là kết quả làm việc miệt mài, tận tụy, đầy trách nhiệm của tập thể giảng viên Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt kể cả các giảng vỉên kiêm nhiệm. Chúng tôi đánh giá rất cao bộ sách này. ;

Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ sách này tới các sinh viên Răng Hàm Mặt và các đồng nghiệp cùng đông đảo bạn đọc trong và ngoài ngành quan tâm.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: