Danh mục sản phẩm

Sách - Chữa răng nội nha tập 2(2021)

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
93.500₫ 110.000₫

Nhóm bệnh tổn thương tổ chức cứng do sâu, không do sâu và các bất thường về răng là những bệnh lý phổ biến trong Răng Hàm Mặt. Nếu các bệnh này không được điều trị kịp thời sẽ dẫn...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Nhóm bệnh tổn thương tổ chức cứng do sâu, không do sâu và các bất thường về răng là những bệnh lý phổ biến trong Răng Hàm Mặt. Nếu các bệnh này không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới các biến chứng ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Tiếp nối theo thành công của bộ sách Chữa răng nội nha tập 1, 2 xuất bản lần thứ nhất và sự tiến bộ trong khoa học chẩn đoán và điều trị, Bộ môn Chữa răng nội nha chúng tôi đã chỉnh sửa, bổ sung để xuất bản lần này. Theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam hiện nay. Bộ sách gồm hai tập: Tập 1: Chữa răng nội nha Tập 2: Chữa răng nội nha (nội nha lâm sàng) Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của quý thầy cô cùng các bạn đồng nghiệp và đông đảo bạn đọc trong và ngoài ngành quan tâm để bộ sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản lần sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Tên sách

Chữa răng nội nha tập 2

Tác giả

 Trường Đại học Y Hà Nội – Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt ( Trịnh Thị Thái Hà , Nguyễn Thị Châu, Phạm Thị Tuyết Nga Lê Thị Kim Oanh, Trương Thị Hiếu Hạnh, Vũ Thị Quỳnh Hà.

Mã sách

7X807

Nhà xuất bản

 NXB GIÁO DỤC VIỆT NAM

Đơn vị phát hành

 Công ty Cổ phần Sách Đại học – Dạy nghề

Năm xuất bản

 2021

Kích thước

19X27

Số trang

148 trang 

Hình thức

 Bìa mềm

Giá bán

 110.000

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: