Danh mục sản phẩm

Sách - Thực hành phẫu thuật miệng hàm mặt (2021)

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
212.500₫ 250.000₫

Sách - Thực hành phẫu thuật miệng hàm mặt (2021) Tác giả            Trường Đại học Y Hà Nội - Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt Nhà xuất bản        NXB Giáo Dục Việt Nam Đơn vị phát hành    Công ty Cổ...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Thực hành phẫu thuật miệng hàm mặt (2021)

Tác giả            Trường Đại học Y Hà Nội - Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt

Nhà xuất bản        NXB Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành    Công ty Cổ phần Sách Đại Học - Dạy Nghề

Ngày xuất bản        2021

Số trang            240        

Kích thước        19 x 27 cm

Loại bìa            Bìa mềm

Hướng tới kỷ niệm 120 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (1902  2022), Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt đã tổ chức biên soạn và cho ra mắt bộ sách giáo khoa, chuyên khảo, tham khảo dành cho sinh viên bậc đại học, sau đại học chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Bộ sách đã được sự hỗ trợ của Dự án “Giáo dục và đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế”. Nội dung bao gồm các kiến thức, kỹ năng răng hàm mặt, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong nước và trên thế giới nhằm cung cấp cho các độc giả những kiến thức khoa học cơ bản và cập nhật.
Bộ sách được biên soạn phù hợp với chương trình đào tạo bác sĩ Răng Hàm Mặt dựa trên chuẩn năng lực nghề nghiệp do Bộ Y tế ban hành. Đây là kết quả
làm việc miệt mài, tận tuỵ, đầy trách nhiệm của tập thể giảng viên Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt và các giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội. Chúng tôi đánh giá rất cao bộ sách này.
Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ sách này tới các sinh viên, học viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt và các quý đồng nghiệp.
T/M HỘI ĐỒNG TRƯỜNG
CHỦ TỊCH

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: