Danh mục sản phẩm

Sách Phẫu thuật miệng tập 2 (2021)

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
144.500₫ 170.000₫

Sách - Phẫu Thuật Miệng 2 (Dùng Cho Sinh Viên Răng Hàm Mặt) Tác giả            Trường Đại học Y Hà Nội - Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt Nhà xuất bản        NXB Giáo Dục Việt Nam Đơn vị phát hành    Công...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Phẫu Thuật Miệng 2 (Dùng Cho Sinh Viên Răng Hàm Mặt)

Tác giả            Trường Đại học Y Hà Nội - Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt

Nhà xuất bản        NXB Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành    Công ty Cổ phần Sách Đại Học - Dạy Nghề

Ngày xuất bản        09-2021

Số trang            240        

Kích thước        19 x 27 cm

Loại bìa            Bìa mềm

Nội dung

"Răng Hàm Mặt là một trong những ngành chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng,  trong đó phẫu thuật miệng là một trong những lĩnh vực quan trọng, có thể hỗ trợ các chuyên ngành khác nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất. 

Nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội, tập thể Bộ môn Phẫu thuật trong miệng, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội cho ra mắt Giáo trình “Phẫu thuật miệng l” theo khung chương trình được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua. Đây là cuốn sách với nội dung cập nhật, nhằm cung cấp những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu cho các sinh viên và học viên ngành Răng Hàm Mặt. 

Mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng không tránh khỏi những sai sót, chúng tôi mong nhận được sự góp ý của các bạn đồng nghiệp cùng quý độc giả để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn trong lần tải bản sau.

"

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: