Danh mục sản phẩm

Sách - Phẫu thuật miệng 1 (nxbgd)

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
153.000₫ 180.000₫

Sách - Phẫu Thuật Miệng 1 (Dùng Cho Sinh Viên Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt) Tác giả            Chủ biên: TS.BSCKII. Nguyễn Mạnh Hà Nhà xuất bản        NXB Giáo Dục Việt Nam Đơn vị phát hành    Công ty Cổ phần Sách Đại...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Phẫu Thuật Miệng 1 (Dùng Cho Sinh Viên Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt)

Tác giả            Chủ biên: TS.BSCKII. Nguyễn Mạnh Hà

Nhà xuất bản        NXB Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành    Công ty Cổ phần Sách Đại Học - Dạy Nghề

Ngày xuất bản        2021

Số trang            172        

Kích thước        19 x 27 cm

Loại bìa            Bìa mềm

Quyển sách được xuất bản với mục đích nhằm chuyển tải tốt nhất những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực phẫu thuật trong miệng, trở thành một trong những tài liệu hỗ trợ đắc lực cho việc học tập, nghiên cứu của các bạn sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

Nội dung của quyển sách trình bày các kiến thức cơ bản, hệ thống của phẫu thuật trong miệng, các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại của ngành Răng Hàm Mặt nói chung và thực tiễn Việt Nam nói riêng.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: