Danh mục sản phẩm

Sách - Rối loạn nuốt ở người lớn chuẩn đoán và phục hồi chức năng

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
85.000₫

Rối loạn nuốt ở người lớn chẩn đoán và phục hồi chức năng  Tác giả:  TS.BS. Cầm Bá Thức - ThS. Nguyễn Thu Hà Nhà xuất bản y học Số trang: 136 Khổ: 19x27 Năm xuất bản 2020 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫85.000    GIỚI THIỆU SÁCH  Cuốn sách "Rối...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Rối loạn nuốt ở người lớn chẩn đoán và phục hồi chức năng 

Tác giả: 

TS.BS. Cầm Bá Thức - ThS. Nguyễn Thu Hà

Nhà xuất bản y học

Số trang: 136

Khổ: 19x27

Năm xuất bản 2020

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫85.000 

 

GIỚI THIỆU SÁCH

 Cuốn sách "Rối loạn nuốt ở người lớn chẩn đoán và phục hồi chức năng" cung cấp một số kiến thức cơ bản về dịch tế học, sinh lý nuốt, nguyên nhân rối loạn nuốt, cách thức sàng lọc lâm sàng, thủ thuật cận lâm sàng và một số biện pháp can thiệp phục hồi chức năng rối loạn nuốt cho những người làm trong lĩnh vực phục hồi chức năng.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: